200 khách mời được mời dự sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bữa tiệc mừng Bảo Tiên tròn một tuổi được tổ chức tại khách sạn Intercontinental, với khoảng 200 khách mời là nghệ sỹ và doanh nhân.

KTĐT - Trương Ngọc Ánh dành cả tuần lên kế hoạch chuẩn bị cho lễ thôi nôi của con gái Bảo Tiên. Bữa tiệc mừng Bảo Tiên tròn một tuổi được tổ chức tại khách sạn Intercontinental, bắt đầu từ 18h30 với khoảng 200 khách mời là nghệ sỹ và doanh nhân.

Bé Bảo Tiên, con gái đầu lòng của vợ chồng Trương Ngọc Ánh đã tròn một tuổi. Tối ngày 20/11, vợ chồng Trương Ngọc Ánh đã tổ chức lễ thôi nôi cho con gái tại khách sạn Intercontinental. Bữa tiệc bắt đầu từ 18h với 200 khách mời là doanh nhân và nghệ sỹ.

Sinh con gái đầu lòng vào ngày 20/11/2008, suốt một năm, Trương Ngọc Ánh gác lại tất cả các lời mời đóng phim để dành thời gian cho con gái. “Cô Dần” của Áo lụa Hà Đông tâm sự: “Công việc thì mình làm cả đời, không làm việc này, sẽ làm việc khác. Nhưng khi sinh con, nhìn con lớn lên, nhìn sự kỳ diệu thay đổi mỗi ngày của con, nếu bỏ lỡ, sẽ là điều đáng tiếc cho tất cả những ai làm mẹ. Người phụ nữ nào cũng yêu con và muốn ở bên con, hẳn phải vì không thể thu xếp được công việc, nên một số phụ nữ quyết định đi làm sớm sau khi sinh. Cá nhân tôi coi trọng khoảng thời gian đầu đời của con. Bảo Tiên bây giờ yêu lắm, đã biết bập bẹ tập nói, đã biết bắt chước mẹ cặp tóc, bắt chước cho bàn chải vào miệng đánh răng, bé nghịch ngợm cả ngày... Bé đang trưởng thành và lớn lên, sự kỳ diệu ấy, tôi không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì. Bạn cứ có con đi, bạn sẽ thấy, con bạn là nhất ở trên đời”. 

Trương Ngọc Ánh dành cả tuần lên kế hoạch chuẩn bị cho lễ thôi nôi của con gái Bảo Tiên. Bữa tiệc mừng Bảo Tiên tròn một tuổi được tổ chức tại khách sạn Intercontinental, bắt đầu từ 18h30 với khoảng 200 khách mời là nghệ sỹ và doanh nhân. Có thể thấy ngay những người bạn thân trong nghề diễn của Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Quyền Linh, vợ chồng Chi Bảo, vợ chồng Phước Sang... Những vị khách đặc biệt của Bảo Tiên cũng có mặt, đó là các... em bé. Là con trai của Hoa khôi thể thao Thu Hương, con gái của người mẫu Dương Yến Ngọc... 

Đã được tập dượt màn thổi nến và cắt bánh trong sinh nhật mẹ vừa qua nên Bảo Tiên rất “chuyên nghiệp”. Bé thổi nến, cắt bánh trong tiếng vỗ tay và hát mừng sinh nhật của mọi người.  

Trương Ngọc Ánh cho biết thêm, sau lễ thôi nôi của Bảo Tiên, “cô Dần” sẽ thu xếp kế hoạch để trở lại phim trường. Đầu năm 2010, Trương Ngọc Ánh bắt đầu với một dự án phim ngắn của đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô, phim có tựa đề: Sắc. Phim sẽ tham dự LHP phim ngắn quốc tế tại Toronto 2010. Sau dự án phim ngắn với đạo diễn Cường Ngô, Trương Ngọc Ánh sẽ cân nhắc cho một dự án phim nhựa. Dù nhận được nhiều lời mời tham gia phim truyền hình dài tập, nhưng “cô Dần” đều từ chối, lý do vì không thu xếp được thời gian.
 
 
Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh, con gái Bảo Tiên và bà nội bé

Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh và khách mời (người mẫu Phùng Yến Ngọc, thứ 2 từ trái sang)

Ảnh minh họa
Trương Ngọc Ánh với Diễm My và hai bà nội, ngoại

Ảnh minh họa
Đạo diễn Đức Thịnh cũng có mặt

Ảnh minh họa
Trương Ngọc Ánh rạng ngời bên con gái cưng

Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh với hai mẹ

Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh với khách mời

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Bé Bảo Tiên là trung tâm thu hút sự chú ý của bữa tiệc

Ảnh minh họa
Đôi vợ chồng hạnh phúc

Ảnh minh họa
Vợ chồng siêu mẫu Bình Minh (phải) cũng tham dự bữa tiệc

Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh, người mẫu Thanh Uyên, Minh Anh

Ảnh minh họa
Bánh ga tô mừng sinh nhật Bảo Tiên

Ảnh minh họa
Bảo Sơn chụp hình với đạo diễn Phước Sang

Ảnh minh họa
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Ảnh minh họa
Gia đình Trương Ngọc Ánh nói lời cảm ơn các vị khách quý

Ảnh minh họa
Kim Thư cũng có mặt

Ảnh minh họa
Vợ chồng ca sỹ Hồng Hạnh

Ảnh minh họa
Tăng Bảo Quyên tới dự tiệc

Ảnh minh họa
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh và vợ chồng Dương Yến Ngọc

Ảnh minh họa
Chi Bảo, Thanh Mai chụp hình cùng vợ chồng Trương Ngọc Ánh

Ảnh minh họa
Vợ chồng Bình Minh

Ảnh minh họa
MC Trung Dũng và vợ chồng Trương Ngọc Ánh

Ảnh minh họa
Cựu thành viên tam ca áo trắng tới dự tiệc cùng con trai

Ảnh minh họa
Mẹ con MC Thu Hương

 
 
Ảnh: Phan Anh

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần