DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

200 VĐV tham dự vòng loại Olympic 2021 sẽ được tiêm vaccine

Đông Hùng
12-03-2021 07:06
Kinhtedothi-Bộ VH-TT-DL và Ủy ban Olympic quốc gia đã gởi công văn tới Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị tiêm vaccine phòng Covid-19 cho các đội tuyển thể thao sẽ dự vòng loại Olympic 2021.
Tin liên quan

Cụ thể đó là các đội tuyển môn taekwondo, bắn cung, karate, quyền Anh, bắn súng, judo, vật, thể dục dụng cụ, điền kinh, đấu kiếm, cử tạ, cầu lông, đua thuyển rowing và canoeing. Đây là những đội tuyển sẽ có VĐV tham dự một số giải quốc tế và vòng loại Olympic quan trọng trong thời gian sắp tới.

 Đội tuyển điền kinh Việt Nam. Ảnh AP

Bộ VH-TT-DL chỉ đạo "các thành viên sau khi tham dự các giải vòng loại trở về cần thực hiện hình thức cách ly phù hợp, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch và duy trì tập luyện theo kế hoạch".

Ngoài VĐV của các đội tuyển thể thao sẽ dự vòng loại Olympic 2021, các cầu thủ Viettel, Hà Nội và Sài Gòn chuẩn bị thi đấu các giải cúp châu Á  cũng nằm trong danh sách được đề xuất ưu tiên tiêm vaccine sớm.