25.000 chỗ ngồi SVĐ Thiên Trường sẵn sàng cho SEA Games 31

Minh An - Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 7/5, hai trận đấu giữa U23 Singapore - U23 Lào (16 giờ), U23 Thái Lan - U23 Malaysia (19 giờ) thuộc bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra tại SVĐ Thiên Trường (tỉnh Nam Định). Theo ghi nhận của phóng viên KT&ĐT, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Theo BTC, để các đội tuyển có điều kiện tập luyện, thi đấu tốt nhất, SVĐ đã được đầu tư 25 tỷ đồng, sửa chữa, nâng cấp và chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ phục vụ thi đấu.

Toàn cảnh SVĐ Thiên Trường (Nam Định).
Toàn cảnh SVĐ Thiên Trường (Nam Định).

Mặt sân Thiên Trường được trồng cỏ lá kim Bermuda, loại cỏ phù hợp với khí hậu Việt Nam; và trồng theo phương pháp gieo hạt giống tự nhiên. Các hạng mục sơn, sửa, thay mới ghế ngồi trên các khán đài; thay mới bảng điện tử; lắp hệ thống bảng quảng cáo xung quanh sân; nâng cấp hệ thống âm thanh, chiếu sáng phục vụ thi đấu đã hoàn thiện.

Khu vực khán đài B SVĐ Thiên Trường.
Khu vực khán đài B SVĐ Thiên Trường.

Sau khi hoàn thiện công tác sửa chữa nâng cấp, BTC tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trang trí pa-nô, áp-phích, băng-rôn, khẩu hiệu, biển hiệu cổ động trực quan bên trong và xung quanh bên ngoài địa điểm thi đấu khu vực SVĐ Thiên Trường.

Với chủ trương mở cửa miễn phí cho người hâm mộ vào xem, với sức chứa khoảng 25.000 chỗ ngồi cùng với niềm đam mê bóng đá của người hâm mộ Thành Nam.

Sau khi hoàn thiện công tác sửa chữa nâng cấp, BTC đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trang trí pa-nô, áp-phích, băng-rôn, khẩu hiệu, biển hiệu cổ động trực quan bên trong và xung quanh bên ngoài địa điểm thi đấu khu vực SVĐ Thiên Trường.

Toàn cảnh SVĐ Thiên Trường.
Toàn cảnh SVĐ Thiên Trường.

Theo chia sẻ từ đại diện Hội Cổ động viên bóng đá Nam Định, Hội sẽ huy động tất cả các hội viên cùng khán giả đến theo dõi, cổ vũ cho các trận đấu với mong muốn phủ kín các hàng ghế trên các khán đài; thực hiện các hoạt động cổ vũ với phong cách lịch sự thể hiện tình yêu bóng đá, thân thiện, hiếu khách của người hâm mộ bóng đá Thành Nam, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu hết mình, giành kết quả tốt nhất tại vòng bảng SEA Games 31.