Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

26/12, sẽ khai trương đường bay trực tiếp Đài Bắc - Đà Nẵng

KTĐT - Transasia Airlines sẽ là hãng hàng không nước ngoài thứ hai khai thác các chuyến bay trực tiếp đến Đà Nẵng sau Silk Air (Singapore).

KTĐT - Transasia Airlines sẽ là hãng hàng không nước ngoài thứ hai khai thác các chuyến bay trực tiếp đến Đà Nẵng sau Silk Air (Singapore).

Ngày 26/12, đường bay trực tiếp Đài Bắc - Đà Nẵng do hãng Transasia Airlines của Đài Loan (Trung Quốc) khai thác sẽ chính thức khai trương.

 
Transasia Airlines sẽ là hãng hàng không nước ngoài thứ hai khai thác các chuyến bay trực tiếp đến Đà Nẵng sau Silk Air (Singapore).

Thời gian đầu, hãng này sẽ bay đến Đà Nẵng với tần suất 2 chuyến/tuần trước khi cân nhắc tăng tần suất vào năm 2010.

Trong khi đó, văn phòng Vietnam Airlines (VNA) tại miền Trung cho hay, chuyến bay thuê bao trực tiếp thứ 2 Đà Nẵng - Hồng Kông và ngược lại sẽ cất cánh vào ngày 23/12.

Chuyến bay thuê bao trực tiếp Nhật Bản - Đà Nẵng đầu tiên cũng do VNA khai thác sẽ được mở vào ngày 21/12. Qua các chuyến bay thuê bao trên, VNA kỳ vọng sẽ mở các đường bay thường xuyên vào năm 2010, tạo đà cho sự phát triển du lịch và đầu tư vào Đà Nẵng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kinh tế Hà Nội vững đà tăng trưởng, tự tin vào tương lai

Kinh tế Hà Nội vững đà tăng trưởng, tự tin vào tương lai

15 Feb, 09:03 AM

Kinhtedothi- Bất chấp những biến động phức tạp của kinh tế thế giới và trong nước, kinh tế Hà Nội năm 2025 vẫn tăng trưởng cao. Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế là một cực tăng trưởng quan trọng của quốc gia. Tạo nền tảng quan trọng để Thủ đô bước vào năm 2026 với mục tiêu tăng trưởng cao hơn, bền vững hơn và có chiều sâu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ