262 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII

Hồng Thái. Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 3/8, tại Hội trường Thành ủy Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến hành phiên trù bị với sự tham dự của 262 đại biểu chính thức đại diện cho 8.875 đảng viên của 68 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn Đảng bộ Khối. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý.

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 

Tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình Đại hội, quy chế làm việc của Đại hội; phổ biến một số quy định về bầu cử trong Đảng; quán triệt một số nội dung cần lưu ý trong quá trình diễn ra Đại hội.

Các đại biểu dự Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 

Cũng trong phiên trù bị, Đoàn Chủ tịch đã nêu một số nội dung để các tổ đại biểu thảo luận về Dự thảo Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ TP và Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan TP lần thứ XIII.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Chương trình Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới”, phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành chương trình làm việc, đảm bảo nghiêm túc theo các quy định của Đảng, sự chỉ đạo của Thành ủy và các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra vào ngày 4/8.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần