DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

28/7 cúp bóng đá cộng đồng (FFAV) 2016 khởi tranh

Nguyên Phong
27-07-2016 18:46
Kinhtedothi - Cúp FFAV 2016 sẽ  có 349 đội bóng thuộc các lứa tuổi U12, U15 đến từ các CLB FFAV, trẻ em khuyết tật, trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội tại tỉnh Thừa Thiên Huế và các làng trẻ em SOS trên khắp cả nước
Cúp FFAV có sự tham gia của 3.490 vận động viên và hơn 1.000 huấn luyện viên, săn sóc viên, tình nguyện viên, trọng tài, giám sát và hướng dẫn viên kỹ năng sống.

Diễn ra trong hai ngày 28, 29/7, các cầu thủ lứa tuổi U15 năm nay sẽ thi đấu vòng tròn một lượt không tính điểm. Ban tổ chức sẽ trao các suất quà cho các đội tham dự tại lễ bế mạc chiều ngày 29/7.
Bên cạnh nhà tài trợ chính là Cơ quan phát triển của bộ ngoại giao Na Uy (NORAD), Cúp FFAV còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp như Công ty TNHH Baconco, Phòng thương mại Bắc Âu tại Việt Nam (Nordcham), Tập đoàn Động Lực. Đặc biệt Cúp FFAV cũng đánh dấu năm thứ tư liên tiếp Công ty TNHH Nestlé MILO đồng hành cùng FFAV tổ chức sân chơi không cạnh tranh cho các em thiếu nhi thông qua việc hỗ trợ ban tổ chức quảng bá Cúp FFAV 2015, tài trợ mũ và đồng phục thi đấu, áo bib cho cầu thủ và tình nguyện viên.

Cúp FFAV 2016 là dịp tốt để tất cả mọi người tham gia, đặc biệt là các em thiếu nhi/học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi có cơ hội vui chơi bóng đá trong một môi trường an toàn, không cạnh tranh. Các em sẽ được làm quen với những người bạn mới, trải nghiệm một không khí bóng đá thiếu nhi thật sự. Bên cạnh các trận bóng đá là những bài học giáo dục kỹ năng sống và nhiều hoạt động ý nghĩa phù hợp với sở thích và mong muốn của các em trong ngày hè.
TAG: