3.000 đoàn viên, thanh niên tham gia điểm hẹn "Tôi yêu Hà Nội"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 9/10, Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Hà Nội” và tuyên dương Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015 với sự tham gia của 3.000 đoàn viên, thanh niên.

40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc vinh dự nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội vì có nhiều đóng góp cho công tác xã hội, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.
40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc vinh dự nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội vì có nhiều đóng góp cho công tác xã hội, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Và dịp để tuổi trẻ Thủ đô thể hiện quyết tâm hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Hà Nội”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2015) và 11 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương và tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; tặng Bằng khen của T.Ư Đoàn và cúp Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015 cho 10 doanh nhân trẻ Thủ đô xuất sắc tiêu biểu. Đây là dịp để Thành đoàn - Hội LHTN TP thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và biểu dương những doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô cũng như những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế Thủ đô và các hoạt động Đoàn, Hội.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chung khảo và trao giải Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng với sự tham gia của 5 nhóm (nhóm Liên hoan tuyên tuyên truyền ca khúc cách mạng quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, Đại học Thủy Lợi, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Lâm nghiệp). Sau khi trải qua nhiều vòng thi từ cấp cơ sơ, cấp cụm trực thuộc TP với sự tham gia của hàng trăm đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội cũng tổ chức trao giải cuộc thi hát Quốc ca và các bài hát truyền thống cho 11 đơn vị sau gần 4 tháng triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi hát Quốc ca và các bài hát truyền thống trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2015 với 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.