3 mẹo "dụ" nàng trở lại

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Dù hết sức đau lòng nhưng bạn nên hành động như thể mình không hề hấn gì trước quyết định ra đi của cô ấy.

KTĐT - Dù hết sức đau lòng nhưng bạn nên hành động như thể mình không hề hấn gì trước quyết định ra đi của cô ấy.

Có những cuộc chia tay để lại nhiều cay đắng, nhất là khi lỗi thuộc về bạn, và nàng quay đầu bước đi như không hề hối tiếc. Còn bạn thì dần đi vào nuối tiếc. Bạn bắt đầu nghĩ đến việc lôi cuốn nàng trở lại. Vậy phải làm gì? Sau đây là những cách tốt nhất.

Tỉnh táo, tỉnh bơ

Dù hết sức đau lòng nhưng bạn nên hành động như thể mình không hề hấn gì trước quyết định ra đi của cô ấy. Nên nhớ, đóng kịch cũng phải có nghề, không nhất thiết bạn phải hét lên với cô ấy rằng:

“Tôi vẫn bình thường! nhưng nên giữ nguyên mọi thói quen trong làm việc và sinh hoạt, bởi cô ấy thường vẫn quan tâm đến điều đó. Với những người bạn cũ, bạn chung, nên bình tĩnh và khi nói về chuyện tình cảm với cô ấy, luôn giữ thái độ tôn trọng, không cay cú chỉ trích và tất nhiên, cũng không sướt mướt nuối tiếc. Những điều này sẽ nhanh chóng đến tai cô ấy.

Một quy luật kỳ lạ: Nếu thể hiện đúng tình cảm của mình- nghĩa là buồn bã, nuối tiếc -  bạn sẽ bị đánh giá là yếu thế và đáng thương, và dù có chút mủi lòng, cô ấy cũng dễ dàng bỏ bạn lại phía sau.

Một số bậc cao thủ còn bắt đầu hò hẹn với người khác và tìm cách để cô ấy biết điều đó. Nên nhớ, ghen tuông là sức mạnh khủng khiếp hơn nhiều người tưởng.

Một người có nhiều đối tác, luôn bị chê trách về phía công khai, nhưng bên trong, thực chất mọi người lại công nhận sức cuốn hút đó. Cô A thoạt tiên không hề có cảm xúc gì với bạn sẽ phải nghĩ lại khi thấy bạn đi với cô B - đó là quy luật, không có ngoại lệ.

Nói gì thì nói, bạn muốn cô ấy quay trở lại cũng đã là bị "lép vế" rồi. Bởi chỉ riêng chuyện đó thôi cũng đã cho thấy bạn cần cô ấy. Thế nên cách tốt nhất để cải thiện tình hình là cố gắng sống thật tốt, sau một đến hai tháng sẽ gọi lại cho cô ấy, xem có ấy có muốn đi uống cà phê với bạn không.

Lúc trò chuyện đừng nói những chuyện nặng nề, cũng đừng đề cập những gì đã qua. Cứ tỏ ra thật bình thường. Bạn sẽ có cơ hội "làm lại từ đầu" theo cách đó.

Đừng cười quá nhiều

Theo nhiều nghiên cứu đáng tin cậy, các chàng trai nên học cách kiểm soát mọi mặt ngôn ngữ cử chỉ để tránh rơi vào yếu thế, đặc biệt là kiểm soát nụ cười.

Hầu hết phái mạnh cười… hơi nhiều khi nói chuyện với người mà mình thích. Từ cười giả dối, cười tán thành, đến cười thăm dò v.v. vấn đề là cười thế nào để gây ấn tượng và đạt hiệu quả.

Có những người đàn ông cười rất nhiều khi gặp phụ nữ, nhưng họ biết - cách - cười. Bí quyết của họ nằm ở đâu? Họ biết kiểm soát tình thế, hành động đúng, không "ban phát" nụ cười vô lối và không biến mình thành gã thấp hèn.

Nếu không thể học cách biến đổi nụ cười, cách tốt nhất bạn nên làm là cười ít hơn, cư xử hài hước hơn và có thể ngạo mạn hơn một chút. Thật tinh tế, đừng như những ngôi sao hành động Hollywood.

Giăng bẫy và theo đuổi

Có những chàng trai đáng thương, yêu và nghĩ về nàng tiên của đời mình và tìm mọi cách gây sự chú ý đến nàng, nhưng mọi cố gắng chẳng nghĩa lý gì sất. Vì sao?

Có đến 98% các trường hợp, sẽ tốt hơn nếu bạn tiếp tục cuộc sống tươi đẹp của mình, gặp gỡ những người phụ nữ khác thay vì cố quay về với bạn gái cũ hoặc cô nào đó đã hớp hồn bạn trong quá khứ, vì trái tim cô ta không dành chỗ cho bạn.

Có hàng ngàn lý do, nhưng nên nhớ, không có thủ thuật nào có thể đem lại tình yêu, nếu tình yêu không có, nó sẽ không bao giờ có. Nếu tình yêu đã hết, nó sẽ không thể còn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần