3 nạn nhân bị thương trong vụ sập nhà đã được xuất viện

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo thông tin mới nhất từ các bệnh viện (BV) cấp cứu cho các nạn nhân vụ sập nhà số 107 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội), đến thời điểm hiện tại 3/6 nạn nhân bị thương đã được xuất viện.

Cấp cứu nạn nhân tại bệnh viện Việt- Đứ.
Điều trị cho nạn nhân tại bệnh viện Việt- Đức.
Cụ thể, tại BV Bạch Mai, 1 bệnh nhân đã được xuất viện. Chỉ còn bệnh nhân Nguyễn Thị Tiêu do phải bó bột tay, chân và vai nên đang được tiếp tục theo dõi tại khoa Ngoại. Bệnh nhân Tiêu cũng đã được chụp CT não, kết quả chẩn đoán không bị ảnh hưởng tới não. 

BV Việt Đức đang tiếp tục điều trị cho 2 nạn nhân, trong đó có 1 ca nặng và 1 ca nhẹ. Ca nặng là bệnh nhân Vũ Thị Thúy Hằng (sinh năm 1978,  ở tại 107 Trần Hưng Đạo) bị vỡ phức tạp xương chậu, sốc mất máu. Bệnh nhân đã được mổ cấp cứu nút mạch máu tránh chảy máu và truyền máu, hiện tình trạng đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi. 

Ca bệnh nhẹ bị trật khớp cổ chân phải, hiện sau mổ cấp cứu được đưa về nằm điều trị tại khoa Chấn thương 1, tình trạng sức khỏe đã ổn định trở lại. 

Trước đó, từ 7 giờ tối ngày 22/9, bệnh nhân Tào Thị Hiện bị chấn thương nhẹ được đưa vào cấp cứu ở BV Xanh Pôn cũng đã được xuất viện.