Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

30 công ty của Đức đạt doanh thu hơn 100 tỷ euro

KTĐT - Doanh thu trước thuế và trả lãi vay ngân hàng (EBIT) năm 2011 của 30 công ty hàng đầu trong danh sách tính toán chỉ số chứng khoán DAX của Đức đạt 104,3 tỷ euro với tổng doanh thu 1.186 tỷ euro, tăng từ các mức tương đương 97 tỷ euro và 1087 tỷ euro của năm 2010.
Công ty kiểm toán Ernst & Young mới đây thông báo, trong số các doanh nghiệp trên, nhà sản xuất xe hơi Volkswagen đạt doanh thu EBIT lớn nhất với 11,271 tỷ eurro trong năm 2011, tăng 58% so với năm 2010.

Trong khi đó, Deutsche Boerse - nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt (Đức) - cũng có kết quả nổi bật với doanh thu EBIT tăng 118% lên 1,152 tỷ euro.

Báo cáo kiểm toán của Ernst & Young cũng cho biết, trong số 30 công ty trên, chỉ có "đại gia" ngành thép ThyssenKrupp công bố mức thua lỗ 1,618 tỷ euro.

Trong quý IV/2010, khi nền kinh tế Đức suy giảm 0,2%, tổng lợi nhuận của các công ty DAX đã giảm 15,8% so với quý trước đó xuống còn 21,977 tỷ euro, ngay cả khi lợi nhuận của họ tăng 8,2% lên 313,2 tỷ euro.

Trong cả năm 2010, 30 công ty nói trên đã tăng 10% chi tiêu vào hoạt động nghiên cứu và phát triển lên 29,414 tỷ euro, trong khi lực lượng lao động của họ chỉ tăng 1,4% lên 3,684 triệu nhân công./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ