Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

392 cơ sở hoàn thành xử lý ô nhiễm môi trường

Kinhtedothi - Thống kê của Bộ TN&MT, trong tổng số 439 cơ sở gây ô nhiễm môi trường theo Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg, đến nay đã có 392 cơ sở hoàn thành các biện pháp xử lý ô nhiễm triệt để, không còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng (chiếm tỷ lệ 89,29%).
Tại Hà Nội, trong số 26 cơ sở gây ô nhiễm nghiêm trọng phải xử lý triệt để, đã có 23 cơ sở hoàn thành xử lý, trong đó, 4 cơ sở phải bắt buộc di dời gồm Dệt kim Đông Xuân, Cồn Rượu Hà Nội, Sunway Hà Tây, Bao bì Sông Đà. TP Hà Nội cũng đã rà soát, phê duyệt di dời trên 400 cơ sở khác có nguy cơ gây ô nhiễm, không phù hợp quy hoạch ra khỏi nội đô. Tại TP Hồ Chí Minh, số này lên tới 1.402 cơ sở.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Người lao động cần mẫn mưu sinh trong đêm giá rét 

Hà Nội: Người lao động cần mẫn mưu sinh trong đêm giá rét 

19 Nov, 11:00 AM

Kinhtedothi -  Trong đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống, miền Bắc cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ bước vào những ngày rét nhất, đặc biệt trong đêm 18/11 và rạng sáng 19/11, khi nền nhiệt giảm sâu chỉ còn 10–13 độ C về đêm. Cái rét sâu đầu đông khiến phố phường Hà Nội chìm trong sương lạnh, nhưng giữa thời điểm khắc nghiệt ấy, nhiều người lao động vẫn phải miệt mài mưu sinh. Trên những con phố đêm, trong chợ hoa Quảng Bá hay chợ đầu mối Long Biên, nhịp sống vẫn tiếp diễn, in đậm sự bền bỉ, chăm chỉ của những con người làm việc không quản thời tiết.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ