Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

4 người mang theo 8 dao nhọn đi chơi

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) khoảng 9 giờ 30, ngày 25/08, tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng, tổ công tác đội CSGT số 14 gồm Thượng úy Chu Văn Ngọc làm Tổ trưởng đã phát hiện và thu giữ một số lượng lớn vũ khí lạnh. Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng, tổ công tác  đã phát hiện xe ô tô taxi BKS: 90A – 016.22 chạy trên đường Pháp Vân hướng Giải Phóng vi phạm lỗi: “Đi không đúng làn đường quy định” nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Khi kiểm tra phát hiện trong xe có 4 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường. Trong lúc tổ công tác tiến hành kiểm tra thì 4 thanh niên đã bỏ chạy. Tổ công tác đã lập tức khống chế và tạm giữ được 2 đối tượng, 2 đối tượng khác đã bỏ chạy. Kiểm tra trong xe phát hiện 6 dao nhọn, 2 dao bầu chọc tiết lợn. Tổ công tác đã kịp thời báo cáo ban chỉ huy Đội CSGT số 14 tăng cường lực lượng, thu giữ tang vật là xe ô tô trên và đưa hai đối tượng về Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai). Tại Công an phường Hoàng Liệt, danh tính của 2 đối tượng đã được xác định là Nguyễn Tiến Lăng, SN 1988, chỗ ở hiện tại: Tổ 7, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Lăng đã có 1 tiền án và Nguyễn Mạnh Tuấn, SN 1997, HKTT: A11, TT Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội. Hiện, vụ việc trên đang được cơ quan Công an tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) khoảng 9 giờ 30, ngày 25/08, tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng, tổ công tác đội CSGT số 14 gồm Thượng úy Chu Văn Ngọc làm Tổ trưởng đã phát hiện và thu giữ một số lượng lớn vũ khí lạnh.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng, tổ công tác  đã phát hiện xe ô tô taxi BKS: 90A – 016.22 chạy trên đường Pháp Vân hướng Giải Phóng vi phạm lỗi: “Đi không đúng làn đường quy định” nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Khi kiểm tra phát hiện trong xe có 4 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường. Trong lúc tổ công tác tiến hành kiểm tra thì 4 thanh niên đã bỏ chạy. Tổ công tác đã lập tức khống chế và tạm giữ được 2 đối tượng, 2 đối tượng khác đã bỏ chạy.
Kiểm tra trong xe phát hiện 6 dao nhọn, 2 dao bầu chọc tiết lợn. Tổ công tác đã kịp thời báo cáo ban chỉ huy Đội CSGT số 14 tăng cường lực lượng, thu giữ tang vật là xe ô tô trên và đưa hai đối tượng về Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai).
Tại Công an phường Hoàng Liệt, danh tính của 2 đối tượng đã được xác định là Nguyễn Tiến Lăng, SN 1988, chỗ ở hiện tại: Tổ 7, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Lăng đã có 1 tiền án và Nguyễn Mạnh Tuấn, SN 1997, HKTT: A11, TT Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.
Hiện, vụ việc trên đang được cơ quan Công an tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ