40 cán bộ công đoàn đoạt giải Hội thi Ứng dụng CNTT

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau hai ngày sôi nổi diễn ra, hôm nay 25/9, Hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động công đoàn năm 2015” đã chính thức bế mạc.

Sau các phần thi lý thuyết và thực hành, trong số 98 thí sinh tham gia đến từ 54 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và các ban, đơn vị thuộc cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố (TP), Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn và quyết định trao 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng, 2 giải nhì - mỗi giải trị giá 3 triệu đồng, 3 giải ba - mỗi giải trị giá 2 triệu đồng và 28 giải khuyến khích - mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.
40 cán bộ công đoàn đoạt giải Hội thi Ứng dụng CNTT - Ảnh 1
Trong đó, chị Phùng Thị Thiện - cán bộ chuyên trách công đoàn đến từ Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì giành giải Nhất. Hai giải Nhì thuộc về hai cán bộ công đoàn của Công ty TNHH MTV Kinh Đô và Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm. Ba giải Ba thuộc về các cán bộ công đoàn của Công đoàn các KCN - KCX Hà Nội, Liên đoàn Lao động huyện Quốc Oai và Công đoàn ngành công thương Hà Nội. Trong số các cá nhân đoạt giải, cơ quan Liên đoàn Lao động TP có 4 người giành giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải chuyên đề Word, Excel, PowerPoint và Lập trình cho 6 cá nhân đến từ các Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất, Thanh Trì, quận Đống Đa, Nhà văn hóa lao động công đoàn và Trường Trung cấp nghề công đoàn Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần