40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ ngày 23/11 đến 6/12, 40 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước sau khi vượt qua vòng loại tại các khu vực sẽ tiếp tục bước vào Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.  Thông tin trên được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết tại cuộc họp báo về vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20/11.

Kinhtedothi - Từ ngày 23/11 đến 6/12, 40 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước sau khi vượt qua vòng loại tại các khu vực sẽ tiếp tục bước vào Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Thông tin trên được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết tại cuộc họp báo về vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20/11.
40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 1
 
Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có thông điệp “Vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ Việt Nam luôn song hành với vẻ đẹp duyên dáng và sự thân thiện”. 

Trong vòng chung kết, các thí sinh sẽ tập luyện nhiều kỹ năng trình diễn, đồng thời tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm các di tích lịch sử cách mạng và văn hóa; tham gia hoạt động quảng bá các danh lam thắng cảnh của Phú Quốc và các hoạt động từ thiện xã hội, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Hải quân…

Theo Ban tổ chức, đêm chung kết diễn ra vào tối 6/12 sẽ được dàn dựng trên nền sân khấu nhạc nước hoành tráng của Vinpearl Phú Quốc. Bên cạnh các phần thi truyền thống như trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và thi ứng xử, một chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Thí sinh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2014 sẽ nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam và phần thưởng trị giá 300 triệu đồng; Á hậu 1 với giải thưởng 150 triệu đồng; Á hậu 2 với giải thưởng 100 triệu đồng. 

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các giải phụ gồm "Người đẹp tài năng"; "Người đẹp biển"; "Người đẹp áo dài"; "Người có gương mặt đẹp nhất"; "Người có mái tóc đẹp nhất"; "Người có làn da đẹp nhất"; "Người có trang phục dạ hội đẹp nhất"; "Người được khán giả bình chọn nhiều nhất". Mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.