400 doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị điện và công nghệ lên phương án tham gia triển lãm online

Bình Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các DN hàng đầu như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei… đang lên kế hoạch tham gia triển lãm quốc tếvề Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2021 vào tháng 9 và tháng 10/2021. BTC đang xây dựng phương án có tổ bao gồm cả hình thức truyền thống offline, kết hợp đồng thời với triển lãm trực tuyến online.

Triển lãm quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE năm 2019 

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2021 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 11 Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh - Enertec Expo 2021 được sự ủng hộ của Bộ Công Thương và UBND TP Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 30/9 đến 2/10/2021 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC. 

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, hợp tác khoa học công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 có sự tham gia của gần 400 DN, trên 550 gian hàng với hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei…

Triển lãm luôn thu hút đông đảo các doanh nghiệp và khách tham quan.

Lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các DN tiêu biểu như Điện Quang, HENGS Vietnam, EHCMC, VNG, NES, Vĩ Lực… Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… Triển lãm đã mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (Koema) và các công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản tổ chức 3 khu trưng bày quốc gia.

Sau 4 ngày mở cửa, triển lãm đã đón tiếp gần 30.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 12.000 khách thương mại. Chương trình được các nhà trưng bày, khách tham quan và các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng triển lãm và công tác tổ chức.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 30/9 đến 02/10/2021. Để thích nghi và đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đã xây dựng nhiều phương án tổ chức linh hoạt và phù hợp bao gồm cả hình thức truyền thống Offline, kết hợp đồng thời với triển lãm trực tuyến Online để giúp các DN trong nước và quốc tế có thể kết nối được bình thường, cùng với đó là hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và online...

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm thành công, trở thành công cụ kết nối các chuỗi cung ứng hiệu quả, thiết thực cho các nhà trưng bày và khách tham quan, khẳng định vị trí triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần