44 tuổi, MC Thanh Mai vẫn khiến khán giả Thái Lan “điêu đứng”

Như Hương - Ảnh: Tiên Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhận lời mời quảng cáo trong thời gian quay phim tại Thái Lan ,MC Thanh Mai được chọn làm gương mặt đại sứ của 1 khu Resort 5 sao tại Thái Lan.

Trong buổi chụp hình quảng cáo, Thanh Mai đã mặc những thiết kế đặt may riêng của nhà thiết kế Châu Phạm và Thuỷ Nguyễn mang từ Việt Nam qua.
 
Hiện tại, Thanh Mai đang tất bật với 1 dự án phim nước ngoài được quay hình tại Thái Lan. Dù bận rộn với công việc trong ngành giải trí nhưng song song Thanh Mai vẫn là người đều hành thành công chuỗi cơ sở làm đẹp của mình từ Bắc vào Nam.
 
Nhắc đến cái tên Thanh Mai, người ta thường nghĩ tới hình ảnh nữ MC duyên dáng của chương trình “Sức sống mới”. Ít ai biết, Thanh Mai có hơn 20 năm làm việc trong vai trò giám đốc một chuỗi spa có tiếng cả nước.
 
Tốt nghiệp nhạc viện, từng có nhiều năm theo học piano, ballet, thậm chí giành được huy chương vàng giải múa chuyên nghiệp, tưởng như nghệ thuật sẽ là con đường Thanh Mai gắn bó cả đời.
 
Thế nhưng, Thanh Mai quyết định rẽ hướng, rồi khiến mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi học Quản trị Kinh doanh, lấy bằng thạc sĩ Kinh tế và dấn thân vào thương trường với nhiều câu chuyện buồn vui nhớ mãi.

 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần