5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh

HP (tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trái cây không chỉ chứa nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất quan trọng mà còn có thể giúp đốt cháy mỡ bụng một cách tự nhiên và thúc đẩy quá trình giảm cân.

Dưới đây là một số loại trái cây giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh - Ảnh 1

1. Táo

Táo chứa nhiều flavonoid và chất xơ lành mạnh có thể giúp đốt cháy mỡ bụng. Chúng đặc biệt giàu chất xơ pectin phân hủy chậm. Các chất xơ có trong táo tạo cảm giác no, giúp bạn ăn ít hơn. Táo cũng rất ít calo và hàm lượng đường, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để giảm cân.

5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh - Ảnh 2

2. Cà chua

Cà chua chứa hàm lượng chất xơ cao có thể làm giảm mỡ bụng của bạn một cách kỳ diệu. Cà chua có xu hướng kích thích sản xuất axit amin gọi là carnitine, đây là một phân tử hữu cơ được biết là đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa axit béo và chuyển hóa năng lượng. Cà chua cũng chứa nhiều hợp chất 9-oxo-ODA giúp giảm mỡ trong máu và đảm bảo giảm cân lành mạnh.

5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh - Ảnh 3

3. Ổi

Ổi là một trong những loại trái cây được yêu thích. Ổi chứa nhiều chất xơ giúp bạn no lâu và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn. Chỉ số đường huyết hoặc giá trị GI của ổi cũng rất thấp, cho phép giải phóng đường trong máu chậm. Điều này thúc đẩy hoạt động insulin tốt hơn và kiểm soát cân nặng của bạn.

4. Dâu tây

5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh - Ảnh 4

Những quả dâu tây ngon ngọt và vô cùng thú vị chứa nhiều chất chống oxy hóa, mangan và kali nhưng lại rất ít calo. Một khẩu phần 100 gram dâu tây chỉ chứa 33 calo. Bạn có thể ăn trực tiếp, xay sinh tố hoặc cho vào món salad.

5 loại trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh - Ảnh 5

5. Kiwi

Ngoài vitamin C, chất xơ, trong quả kiwi còn chứa nhiều enzyme giuso phân hủy chất béo, đặc biệt vùng bụng là vùng dễ tích tụ mỡ bụng nhất. Nếu bạn muốn giảm béo nhanh và lành mạnh, hãy ăn kiwi thật đều đặn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần