DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

5 tháng qua, Capello không được nhận lương

13-11-2014 11:16
Kinhtedothi - Capello tiếp quản chiếc ghế "thuyền trưởng" ĐT Nga từ năm 2012 với mức thù lao cao chót vót 9 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, với tình hình tài chính khó khăn của LĐBĐ Nga (RFU) lúc này, họ đã chậm lương Capello 5 tháng và không có khả năng chi trả trong thời gian tới.
Sergey Stepashin - thành viên ủy ban điều hành LĐBĐ Nga tiết lộ trên Interfax: "Tôi muốn nói sự thật rằng, RFU không có tiền để trả lương cho Capello. Thật đáng xấu hổ khi phải chia sẻ những điều này, bởi chúng tôi đang cạn kiệt ngân quỹ. Khi ký hợp đồng với Capello, có mạnh thường quân đã hứa sẽ đứng ra thay RFU trả thù lao cho nhà cầm quân người Italia. Tuy nhiên, gần đây họ đã không thực hiện đúng cam kết. Muốn giải quyết tình hình, chúng tôi hy vọng sớm tìm được mạnh thường quân khác."

Sau 12 năm vắng bóng, Capello đã giúp Nga lọt vào VCK World Cup 2014. Mặc dù vậy, đội bóng xứ bạch dương lại gây thất vọng khi bị loại ngay từ vòng bảng trên đất Brazil.

Hồi đầu năm, Capello đã đặt bút ký gia hạn với LĐBĐ Nga đến năm 2018.
TAG: