50 bộ trang phục cho “ca sĩ nhí”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhà thiết kế trẻ Đặng Hải Yến – top 7 Project Runway Việt Nam 2013 vừa hoàn thành 50 bộ trang phục cho các “ca sĩ nhí” của vòng thi Ghép đôi – chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013.

50 bộ trang phục cho “ca sĩ nhí” - Ảnh 1
 
Trưởng thành từ chương trình Project Runway Việt Nam – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa giải đầu tiên, Đặng Hải Yến được đánh giá là thí sinh có tay nghề cao, kỹ thuật cắt may tốt và chú trọng vào sự tinh tế, đơn giản.
 
50 bộ trang phục cho “ca sĩ nhí” - Ảnh 2
 
Nhận lời thiết kế trang phục cho Đồ Rê Mí Đôi 2013, Hải Yến chia sẻ cô có cơ hội được làm việc và gần gũi với trẻ nhỏ nhiều hơn, các em bé dễ thương, ngộ nghĩnh và có số đo 3 vòng…gần như nhau, khác hẳn khi thiết kế đồ cho những người mẫu chuyên nghiệp như trong Project Runway Việt Nam.
50 bộ trang phục cho “ca sĩ nhí” - Ảnh 3
 
Vốn là người yêu trẻ và mong muốn mang đến sự giản dị nhưng tươi sáng trong trang phục biểu diễn cho các em, Hải Yến đã đầu tư khá nhiều thời gian nghiên cứu ý nghĩa và hình ảnh trong các bài hát để chuẩn bị cho các bé từ trang phục, quần áo, váy đầm đến phụ kiện như mũ đội, băng đô, dụng cụ biểu diễn v..v…  50 bộ trang phục đầu tiên cho 10 bạn nhỏ Đồ Rê Mí  trong  vòng Ghép đôi vừa hoàn thành và đưa vào biểu diễn, mang đến những hình ảnh rất mới và khác lạ cho các bé trong chương trình Đồ Rê Mí đôi năm nay. Nhà thiết kế Hải Yến cùng ekip của cô đã luôn có mặt ở trường quay từ sớm cho đến khi kết thúc ghi hình để hỗ trợ các bé thay trang phục và kết hợp trang phục, phụ kiện hiệu quả nhất.