52 thanh niên tiêu biểu quận Tây Hồ lên đường nhập ngũ

Vũ Minh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, cùng các địa phương trong toàn TP, sáng 14/2, quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017.

Qua các bước công tác tuyển chọn được thực hiện nghiêm túc bài bản, quận Tây Hồ đã tuyển gọi đủ chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ quân sự, đảm bảo số lượng và chất lượng được. 45 tân binh nhập ngũ vào Lữ đoàn 45 Bộ Tư lệnh pháo binh và Trung đoàn BB692F301 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, quận có 7 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân.
 
Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, lãnh đạo quận Tây Hồ đã châm lửa thắp sáng đài lửa truyền thống, tặng quà và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Mong muốn các tân binh luôn xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội Nhân dân Việt Nam cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Tây Hồ.
 
Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền cơ sở, các ban ngành, đoàn thể của Quận tiếp tục làm tốt công tác hậu phương quân đội, nhất là các gia đình khó khăn, tạo điều kiện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ mà quân đội giao cho.
 
Đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ cũng hứa với các cấp lãnh đạo và Nhân dân trong quận sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh của quê hương, giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần