522 doanh nghiệp nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đây là năm thứ 19 Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao tôn vinh các doanh nghiệp trong nước được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Tối 5/2, tại TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ Công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Khoa học- Công nghệ Nguyễn Quân, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, đại diện nhiều tỉnh, thành phố và hơn 500 doanh nghiệp. 

Có 522 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Đây là năm thứ 19 Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao tôn vinh các doanh nghiệp trong nước được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Trước đó, cuộc điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao đã diễn ra trong 3,5 tháng ở 20 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 phiếu bình chọn của cá nhân, hộ gia đình, người bán lẻ. 522 doanh nghiệp được bình chọn là những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. 

Dịp này, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cũng công bố kế hoạch hành động năm 2015 với chủ đề “Chinh phục thị trường 600 triệu người” của ASEAN. Đồng thời, Hội này cùng câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu ra mắt “Câu lạc bộ Nhà đầu tư thiên thần” với 10 thành viên là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn như GIBC, Thiên Long, PNJ, PepsiCo Việt Nam, Điện Quang... Câu lạc bộ sẽ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ các dự án khởi nghiệp tiềm năng của mạng lưới Sáng tạo Khởi nghiệp./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần