Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

7 học sinh lớp 11 nhập viện sau khi sử dụng thuốc lá điện tử

Kinhtedothi - 7 học sinh lớp 11A5, trường THPT Yên Hưng (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) có biểu hiện thất thường khi đang học trên lớp và phải nhập viện cấp cứu sau khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 22/8, Công an thị xã Quảng Yên nhận được thông tin từ Ban Giám hiệu trường THPT Yên Hưng về việc 7 học sinh có biểu hiện khó thở, buồn nôn, phải nhập viện.

Theo xác minh ban đầu của Công an thị xã Quảng Yên, một nữ sinh của lớp đã mang thuốc lá điện tử (pod chill) và đưa cho các bạn khác cùng hút. Đến khi gần vào tiết 1, 7 học sinh bất ngờ có biểu hiện choáng váng, khó thở, nôn trong lớp.

7 học sinh bất ngờ có biểu hiện choáng váng, khó thở, buồn nôn sau khi hút thuốc lá điện tử.

Ngay khi phát hiện các học sinh có biểu hiện bất thường, Ban Giám hiệu nhà trường đã đưa 7 học sinh đến bệnh viện cấp cứu.

Tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, các học sinh được xét nghiệm và cho kết quả âm tính với ma túy. Đến chiều cùng ngày, sau khi được theo dõi sức khoẻ ổn định, 7 học sinh nói trên đã được gia đình đón về nhà.

UBND thị xã Quảng Yên cũng giao Công an thị xã Quảng Yên điều tra vụ việc, làm rõ nguồn gốc loại thuốc lá điện tử nói trên và xử lý nghiêm các cá nhân vi phạm.

Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh cũng yêu cầu Trường THPT Yên Hưng chấn chỉnh học sinh toàn trường trong việc chấp hành nội quy, rà soát các học sinh có dấu hiện sử dụng chất kích thích.

Khởi tố 3 bị can thuộc Sở Y tế Quảng Ninh

Khởi tố 3 bị can thuộc Sở Y tế Quảng Ninh

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

31 Dec, 10:52 PM

Kinhtedothi - Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên Bến Bạch Đằng đã trở thành tâm điểm của những nụ cười và âm nhạc trong đêm cuối năm 2025. Sự nhộn nhịp đặc trưng của TP Hồ Chí Minh không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn khiến những du khách nước ngoài lần đầu đến Việt Nam phải ấn tượng trước sức sống mãnh liệt của Thành phố mang tên Bác trước thời khắc giao thừa....

Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

31 Dec, 10:25 PM

Kinhtedothi- Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên các gia đình có thân nhân qua đời vì tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh.

Nỗi đau hằn sâu sau mỗi vụ tai nạn giao thông - Khi hạnh phúc tan vỡ theo những vòng xe

Nỗi đau hằn sâu sau mỗi vụ tai nạn giao thông - Khi hạnh phúc tan vỡ theo những vòng xe

31 Dec, 10:21 PM

Kinhtedothi- Đằng sau mỗi tiếng va chạm khô khốc trên đường là những tiếng khóc xé lòng, những gia đình ly tán và những ước mơ vĩnh viễn bị vùi lấp. Tai nạn giao thông (TNGT) đã mang lại những đau thương mất mát lớn lao, nó là một bóng đen tàn khốc đeo bám cuộc sống của cả người ở lại lẫn người ra đi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ