8 đội tranh tài Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc

QUANG HẢI
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 năm 2019 đã khép lại vào chiều 5/5 tại Làng thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng) bằng trận chung kết hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao giữa đội chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát.

 Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng Phúc Hoàng Ngọc.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc (5/5/2008 – 5/5/2019). Bên cạnh mục đích tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, Giải đấu nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Phúc Hoàng Ngọc với các cơ quan, doanh nghiệp; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa những cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

 Các trận đấu của giải diễn ra hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao.

Giải quy tụ 8 đội bốc thăm chia thành 2 bảng như sau: Bảng A: Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc, Công ty Khởi Phát, Công ty Nhất Nam Land và Công an quận Hải Châu; bảng B gồm: Công ty Dana Ford, Công ty Hồng Trí Việt, Công ty Hoàng Gia Thịnh và Công ty Nam Việt Á. Giải thi đấu theo luật bóng đá 7 người. 

 Những trận đấu của giải đều diễn ra với chất lượng chuyên môn cao khi các đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có “sao số” trong làng bóng phong trào Đà Nẵng. Trong đó, chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc quy tụ được đội hình gồm nhiều cầu thủ từng thi đấu chuyên nghiệp tại V-League, mà nổi bật là trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh.

 Cựu trung vệ của SHB Đà Nẵng Châu Lê Phước Vĩnh (phải) cùng nhiều cầu thủ từng đá V-League tham gia giải đấu. 

Trong trận chung kết, chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc đã xuất sắc đánh bại Khởi Phát với tỷ số 4-1 để giành chức vô địch. Trận trận hạng ba, Nam Việt Á vượt qua Hồng Trí Việt.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ: “Lần thứ hai Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức giải bóng đá và tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp. Điều đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên Phúc Hoàng Ngọc trong việc tạo cầu nối cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và miền Trung thông qua giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc.

Từ thành công của giải bóng đá hôm nay, chúng tôi mong muốn quý cơ quan, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, tương tác với Phúc Hoàng Ngọc trong thời gian đến, để không chỉ tiếp tục có những giải bóng đá quy mô hơn, mà còn mở ra những cơ hội giao lưu, hợp tác”.

 Ban tổ chức trao giải nhì cho đội Khởi Phát.
 Đội Nam Việt Á nhận giải ba.
 Đại diện Ban tổ chức trao giải Phong cách cho đội Hồng Trí Việt.
 Thủ môn Nguyễn Hữu Ân của chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất.
 Cầu thủ Zơ Châm Khôn nhận giải Vua phá lưới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần