Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

8 người thương vong do sập giàn giáo ở Bangkok

KTĐT - Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện trong khi toàn bộ công nhân được sơ tán khỏi công trường.

KTĐT - Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện trong khi toàn bộ công nhân được sơ tán khỏi công trường.

Hai người đã thiệt mạng và 6 người bị thương do sập giàn giáo sáng 29/10 tại khu công trường tu bổ trung tâm mua sắm Central World ở trung tâm thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện trong khi toàn bộ công nhân được sơ tán khỏi công trường.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc và sơ tán người dân xung quanh đề phòng xảy ra cháy nổ do có hai bình gas bị rò rỉ.

Central World là trung tâm mua sắm lớn nhất Đông Nam Á.

Hiện trung tâm này đang được tu bổ lại sau khi một phần tòa nhà đã bị hư hại do những người biểu tình "áo đỏ" chống chính phủ đốt phá hôm 19/5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lạm phát tại Anh giảm mạnh nhất gần 1 năm

Lạm phát tại Anh giảm mạnh nhất gần 1 năm

19 Feb, 08:14 AM

Kinhtedothi- Lạm phát tại Anh giảm mạnh từ mức 3,4% trong tháng 12-2025 xuống còn 3% trong tháng 1-2026, qua đó củng cố kỳ vọng rằng Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) có thể bắt đầu hạ lãi suất sớm nhất vào tháng 3 tới.

Iran khẳng định đàm phán hạt nhân với Mỹ đã tiến triển

Iran khẳng định đàm phán hạt nhân với Mỹ đã tiến triển

18 Feb, 06:40 AM

Kinhtedothi - Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi khẳng định hai bên đã có “những trao đổi nghiêm túc hơn” so với vòng đàm phán hồi đầu tháng, đồng thời “đạt được một bộ nguyên tắc ban đầu”, theo tuyên bố do truyền thông quốc gia Iran công bố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ