9 dấu hiệu bạn đã tìm thấy người nên lấy làm chồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nếu người ấy luôn khoe về bạn, không cần nghe vẫn biết bạn muốn gì, chấp nhận con người bạn... đừng chần chừ, hãy cưới người ấy.

Có một điều mà hầu hết chúng ta đều đang theo đuổi. Nó mạnh mẽ hơn hẳn tiền bạc, quyền lực và nó thực sự là tiếng gọi nguyên thủy mà trái tim chúng ta hướng đến. Đó chính là tình yêu.

Bạn đang chuẩn bị về sống chung một nhà với người đàn ông bạn yêu. Bạn đang cảm thấy lo lắng, hoài nghi hay háo hức, mong chờ? Làm thế nào để bạn biết bạn và anh ấy có thể yêu nhau mãi mãi chứ không phải chỉ ở hiện tại? Một số dấu hiệu này có thể chỉ lối cho bạn đã tìm đúng người đàn ông mà bạn muốn dành cả phần đời của mình:

1. Bạn được là chính mình trước anh ấy

Anh ấy hiểu bạn là ai và không đòi hỏi bạn giống bất kỳ ai, mà hãy là chính bạn. Trong mắt người ấy, bạn đặc biệt. Bạn không phải giả vờ.

Có những lúc bạn vui vẻ, có những lúc bạn yếu đuối, có khi bạn điên khùng. Bạn hoàn toàn có thể là chính mình - với bất cứ tâm trạng nào - và anh ấy luôn luôn thấy bạn tỏa sáng.
9 dấu hiệu bạn đã tìm thấy người nên lấy làm chồng - Ảnh 1
2. Bạn vui với niềm vui của anh ấy và ngược lại

Bạn sẽ nhận ra anh ấy có phải là người sống với mình cả đời không nếu anh ấy luôn làm những điều tốt cho bạn, đến mức bạn không thể nghĩ anh ấy có thể làm việc đó. Những điều tốt nhất anh ấy muốn và sẵn sàng làm bất kể nó đi kèm với việc hao tốn nhiều tiền bạc của anh ấy.

Người đàn ông kết hôn với bạn không vì công danh, lợi lộc mà chỉ vì hạnh phúc của bạn sẽ là hạnh phúc của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy sẽ nghĩ anh ấy ích kỷ vì quá say mê bạn, bởi chỉ có bạn mang lại cho anh ấy niềm vui.

Cuối cùng, anh ấy có thể cân bằng những tham vọng trong công việc với những tham vọng ở nhà. Có thể ở một số thời điểm, sự nghiệp của anh ấy có nhiều khó khăn nhưng anh ấy luôn cố làm mọi cách để bạn biết anh ấy không quên bạn.

3. Ngay cả khi kết thúc một ngày thực sự tồi tệ, tất cả điều bạn muốn là được ở bên anh ấy

Khi tâm trạng bạn không tốt, bạn chỉ muốn được ở bên anh ấy. Anh ấy kiên nhẫn lắng nghe bạn nói và sẽ góp ý những lời trung thực của mình. Những lời khuyên và tình cảm chân thành của anh ấy ảnh hưởng tích cực đến bạn, làm cho mối quan hệ của hai người có điểm nhấn thú vị hơn. Bạn luôn luôn muốn ở bên anh ấy.

4. Sự cuốn hút có thể cảm nhận được

Về thể chất, tình cảm và tinh thần, hai bạn hợp nhau trên tất cả các cấp độ. Phản ứng hoá học giữa hai bạn là đủ mạnh để ngăn chặn tất cả mọi thứ bên ngoài tác động đến.

Thậm chí ngay cả khi các bạn làm những điều nhỏ nhặt nhất cùng nhau, chẳng hạn như khi đến cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt hơn vì có anh ấy ở đây. Trời hôm nay sẽ trong cao, nhè nhẹ hơn vì có anh ấy. Sự cuốn hút lan tỏa từ giường ngủ đến những nơi đời thường nhất ví như phòng khám của bác sĩ. Đôi tay các bạn không thể rời nhau và bạn chắc chắn cũng không muốn thả ra.

5. Bạn muốn chia sẻ mọi trải nghiệm với anh ấy

Khi bạn hình dung tương lai của mình, anh ấy có một vai trò quan trọng trong đó, và ngược lại. Suy nghĩ dành phần đời còn lại của bạn với anh ấy không làm bạn hoang mang, sợ hãi. Ở bên anh là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất trên thế gian.

Khi một cái gì đó thú vị xảy ra hoặc bạn có tin vui, ngay lập tức bạn muốn chia sẻ với anh ấy đầu tiên. Khi một bài hát tình yêu ngọt ngào truyền đến tai bạn, bản năng sẽ khiến bạn nghĩ về anh ấy.

Từ việc anh ấy ăn trưa gì, đang xem kênh gì, bạn quan tâm hết. Và, trong khi thỉnh thoảng bạn ghét phải thừa nhận điều này, bạn đang có nhiều khuynh hướng làm một cái gì đó để anh ấy trở thành một phần của bạn.

6. Bạn và anh ấy luôn có cùng những ý tưởng lãng mạn

Đôi khi bạn cảm thấy như đang ở trong bộ phim "Chạng vạng" với tất cả những điều kỳ diệu và tình yêu lung linh không thể giải thích. Dù định nghĩa của bạn về sự lãng mạn - bữa ăn tối thân mật, cùng nhau đi du lịch, âu yếm trên giường - thì anh ấy là một phần trong đó và anh ấy luôn chủ động đi thêm vài bước để làm cho điều đó xảy ra.

Người ấy sẽ không bao giờ rụt rè bùng nổ con tim và mở nó ra với bạn vì anh ấy tin bạn và muốn kết nối với bạn sâu sắc hơn nữa. Anh ấy sẽ luôn luôn là chỗ dựa của bạn, nhưng đôi khi anh ấy cũng không ngại cho bạn thấy những phút yếu lòng.

7. Bạn yêu nhiều hơn khi bạn giận anh ấy

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy sẵn sàng để chiến đấu với anh ấy bởi vì bạn sẽ lo lắng quá nhiều đến việc làm tổn thương anh ấy. Vì yêu nhau nên hai bạn không giận nhau lâu.

8. Anh ấy không nghe nhưng vẫn biết những gì bạn đang nói

Anh ấy có thể đang bận bịu gì đó trong khi bạn đang nói, nhưng anh ấy vẫn dự đoán đúng bạn đang muốn gì dù không phải lúc nào hai người cũng giao tiếp. Đó là bởi vì anh ấy yêu bạn, hiểu bạn và chu đáo với bạn.

9. Anh ấy chấp nhận con người bạn

Bạn đang già đi, béo hơn và có thể đang chán nản, nhưng anh ấy yêu bạn vì điều đó. Anh ấy làm cho bạn cảm thấy thoải mái về tất cả những điều bạn có thể không thích về bản thân mình.

Và anh ấy khoe khoang về bạn với bạn bè mình, rất tự hào khi nói bạn là của riêng anh ấy. Anh ấy cũng biết tất cả mọi thứ về bạn - tốt và xấu - và đánh giá cao tất cả vì đó đều là một phần con người bạn.

Bạn là của anh ấy, anh ấy là của bạn và đó luôn là những cảm xúc êm ái, hồn nhiên.