9 nguyên tắc khi "giao ban"

Chia sẻ Zalo

KTĐT- Điều đàn ông nên nhớ, trước tiên cần thỏa mãn và làm hài lòng phái đẹp, rồi sau đó mới thoả mãn bản thân mình.

KTĐT- Điều đàn ông nên nhớ, trước tiên cần thỏa mãn và làm hài lòng phái đẹp, rồi sau đó mới thoả mãn bản thân mình.

Nếu bạn cho rằng “chuyện ấy” thỏa mãn riêng bản thân mình là đủ, phụ nữ chỉ là “phương tiện”, thì bạn đã nhầm. 

1. Điều đàn ông nên nhớ, trước tiên cần thỏa mãn và làm hài lòng phái đẹp, rồi sau đó mới thoả mãn bản thân mình.

2. Khởi động bằng vuốt ve là điều quan trọng, không nhất thiết cứ phải ở trên giường. Chỉ những cái chạm chân nhẹ và khẽ đưa đẩy khi cả hai cùng dùng bữa tối với bạn bè, hay những chiếc hôn phớt lên cổ lúc làm bếp cũng khiến cô ấy bị kích thích và dao động.

Đàn ông cũng nên sáng tạo ra những kiểu vuốt ve khác nhau lên những vùng cơ thể khác nhau để tạo hứng thú cho người đẹp.

3. Đừng quên thì thầm vào tai nàng những câu nói gợi tình đầy hứng thú. Không quá khiếm nhã và vội vã, bạn chỉ nên đánh động cho cô ấy biết “anh thực sự không thể đợi được cho đến khi về nhà để có thể chạm vào em”.

4. Nhiều phụ nữ thường cảm thấy hồi hộp và nóng bừng cơ thể khi bạn trai hay chồng của họ nhìn họ bằng ánh mắt đầy khao khát và thèm muốn khi cả hai cùng ở chung một căn phòng.

5. Mùi đàn ông cũng cực kì quan trọng. Phụ nữ luôn thích đàn ông sạch sẽ và tươi mát nhưng không quá nồng nặc nước hoa.

6. Hãy luôn sẵn sàng gửi tin nhắn yêu thương và đầy chất gợi tình khi cô ấy chỉ vừa rời bạn đi trong giây lát.

7. Phụ nữ luôn kêu ca về cuộc sống hôn nhân không còn thơ mộng. Họ phải ngập đầu với hàng đống việc không tên hay trách nhiệm với con cái. Vậy sao đàn ông không khiến vợ mình cảm kích bằng cách giúp đỡ cô ấy?

Giúp nàng chuẩn bị bữa tối lãng mạn, gửi con sang nhà ngoại và đón nàng trở về nhà trong tiếng nhạc êm dịu cùng đồ ăn tuyệt hảo. Điều này sẽ giúp nàng giải tỏa bớt căng thẳng để dành nhiều hơn sự quan tâm cũng như hưởng ứng “tiệc yêu” cùng bạn.

8. Đôi khi bạn có thể thay đổi không khí bằng cách “mở tiệc” ngay tại phòng tắm, bể bơi hay gian bếp riêng tư. Phụ nữ cảm thấy khá hãnh diện khi người đàn ông của họ lúc nào cũng tỏ ra khao khát họ, dù ở bất cứ nơi nào.

9. Điều tối quan trọng, đàn ông phải thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng. Hãy cho nàng thấy sự đam mê và khao khát dạt dào trong bạn, đừng coi chuyện yêu là bài tập thể dục đơn điệu, nhàm chán.