DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

90 tay vợt dự giải bóng bàn cây vợt vàng 2014

09-07-2014 03:43
Kinhtedothi - Các tay vợt đến từ chín quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ thi đấu ở các nội dung đơn và đồng đội từ ngày 17 đến 20/7.
Ban tổ chức họp báo công bố giải. Ảnh:Ban tổ chức họp báo công bố giải. Ảnh: Đức Đồng.VNE
Ban tổ chức họp báo công bố giải. Ảnh:Ban tổ chức họp báo công bố giải. Ảnh: Đức Đồng.VNE
Sáng 8/7, Ban tổ chức Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 28 - 2014 – Cúp Petrosetco đã họp báo tại TP HCM công bố giải. Giải do Sở VH-TT&DL TP HCM phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Báo Thể thao tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng từ ngày 17 đến 20/7.

Tham dự giải lần thứ 28 này gồm 90 VĐV tranh tài ở bốn nội dung: đồng đội nam (11 đội), đồng đội nữ (11đội), đơn nam (50 VĐV), đơn nữ (40 VĐV). Các đội quốc tế dự giải gồm Hong Kong (một đội nam, một đội nữ), Ấn Độ (một đội nam, một đội nữ), Indonesia (sau tám năm không tham dự, một đội nam, 1 đội nữ), Thái Lan (một đội nam, một đội nữ), Hàn Quốc (hai đội nam, hai đội nữ), Nhật Bản (một đội nam, một đội nữ).

Đoàn chủ nhà Việt Nam tham dự với lực lượng hùng hậu khi có ba đội tham dự là: Đội tuyển Việt Nam (2 đội nam, 2 đội nữ), CLB Petrosetco (một đội nam, một đội nữ) và đội TPHCM (một đội nam, một đội nữ). Các tay vợt mạnh của nước chủ nhà như Mai Hoàng Mỹ Trang, Đinh Quang Linh, Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt, Nguyễn Thị Việt Linh… đều có mặt dự giải.

Tổng giải thưởng 184 triệu đồng trong đó vô địch đồng đội 20 triệu đồng/nội dung, vô địch đơn 16 triệu đồng/nội dung.
TAG: