Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

A Good Day to Die Hard - Bom tấn mùa Valentine 2013

KTĐT - A Good Day to Die Hard – phần 5 của loạt phim hành động Die Hard đã gắn bó với tên tuổi của tài tử gạo cội Bruce Willis. Chồng cũ Demi Moore quay trở lại với vai diễn được xem như biểu tượng của anh – John McClane – một người hùng có khả năng chiến đấu tinh nhuệ.
Khi du lịch tới Matxcơva (Nga) để gặp gỡ cậu con trai Jack, John vướng vào cuộc truy đuổi trong thế giới ngầm ở Nga. Hai cha con anh cùng lập kế hoạch lật đổ chiến dịch khủng bố toàn cầu của những tên trùm mafia nguy hiểm.
 
 

Mặc dù đã gần 60 tuổi, Bruce Willis dường như vẫn rất sung sức trong các cảnh hành động kịch tính, đòi hỏi thể lực cao. Trong năm nay, anh đã tham gia tới bốn phim hành động bao gồm The Expendables 2, Looper, Fire with Fire và The Cold Light of Day.
 
Bên cạnh A Good Day to Die Hard, trong năm sau Bruce Willis còn tham gia hai bom tấn hành động được nhiều khán giả mong chờ là Red 2 và G.I.Joe 2: Retaliation.
 
 
Die Hard, ra mắt tập đầu từ năm 1988, là loạt phim hành động được chuyển thể từ tiểu thuyết Nothing Lasts Forever của nhà văn Roderick Thorp. Trong bốn tập trước, Bruce Willis vào vai John McClane – một thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại nhóm quân khủng bố trong từng phần.
 
Đến nay, loạt phim Die Hard đã đem về cho hãng Fox doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. A Good Day to Die Hard sẽ khởi chiếu tại Việt Nam cùng lúc với Bắc Mỹ vào đúng ngày lễ Valentine 14/2 năm tới.
 
Phim sẽ được khởi chiếu: 10/02/2013
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ