DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Á hậu 3 Miss International 2015 là ngôi vị trong mơ của Thúy Vân

09-11-2015 20:28
Kinhtedothi - Hạnh phúc chia sẻ khi được xướng tên trở thành Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015, Thuý Vân cho biết: “Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế là ngôi vị trong mơ của Thúy Vân."
Ngày 5/11/2015 có lẽ là ngày sẽ đi vào lịch sử nhan sắc Việt Nam khi Phạm Hồng Thuý Vân - Á khôi 1 của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” mùa đầu tiên, đã được xướng tên đầy trang trọng ở vị trí Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International), 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và uy tín nhất thế giới.

 
Thúy Vân từng đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.
Thúy Vân từng đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.
Thành công của cô gái trẻ 22 tuổi này không chỉ là niềm tự hào cho cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” nói riêng, mà còn trở thành cột mốc quan trọng đưa Việt Nam ghi dấu ấn mới trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Đây sẽ là bước đệm vững chắc và tạo sự khích lệ lớn dành cho hai đại diện còn lại của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014” là Hoa khôi Lan Khuê và Á khôi 2 Lệ Quyên khi tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu quốc gia trong những ngày tới.

 
Cô giành được giải Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 tổ chức tại Nhật Bản.
Cô giành được giải Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 tổ chức tại Nhật Bản.
Hạnh phúc chia sẻ khi được xướng tên trở thành Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015, Thuý Vân cho biết: “Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế là ngôi vị trong mơ của Thúy Vân. Tự hào, hạnh phúc và muốn chia sẻ niềm vinh dự này đến mọi người là cảm giác của Vân vào lúc này. Đó là thành quả chứng tỏ những nỗ lực, cố gắng không ngừng mà Thúy Vân cũng như êkíp trải qua suốt gần 1 năm qua. Hoa hậu Quốc tế 2015 là một trải nghiệm quý báu và rất đáng nhớ với Thúy Vân vì cho Vân cơ hội thể hiện bản thân, kết bạn với các thí sinh khác, và tôn vinh tình yêu với đất nước mình.
Nhân đây, Thúy Vân cũng muốn gửi lời tri ân đến VTV – Đài truyền hình Việt Nam, Ban tổ chức Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Cuộc thi là một trải nghiệm đẹp của Thúy Vân và cũng là nơi cho Vân cơ hội được bay xa hơn với ước mơ của mình ở Hoa hậu Quốc tế. Nơi đây đã dạy cho Vân nhiều điều, mà trong đó có những kỹ năng giao tiếp quốc tế quan trọng và thiết thực khi đi thi ở nước ngoài.

Thúy Vân hy vọng chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm và đào tạo được nhiều gương mặt nổi bật và ấn tượng để tranh tài ở các cuộc thi thế giới vào năm tới. Chúc các bạn thí sinh sẽ xem đây là một sân chơi bổ ích và hãy tham gia với tinh thần tự do thể hiện bản thân và hướng đến những mục tiêu cao cả và sống thật có ích với cộng đồng”.
Với những trải nghiệm đáng nhớ và kinh nghiệm quý báu mà Thuý Vân có được tại sân chơi quốc tế vừa qua, hy vọng cô gái này sẽ sớm chia sẻ và truyền đạt lại cho những thí sinh của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” ở những mùa sau.

Là một thành viên của Ban tổ chức, đồng thời cũng là thành viên trong ban giám khảo của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Với thành công của Thuý Vân, chúng ta có thể tự hào rằng, sắc đẹp Việt Nam hoàn toàn có cơ hội lên ngôi ở các cuộc thi nhan sắc thế giới. Để làm được kỳ tích này, rõ ràng đó không phải là chuyện ngày một ngày hai mà cần cả một quá trình dài.

Với Thuý Vân, bắt đầu từ bệ phóng của Hoa khôi Áo dài Việt Nam với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bản thân em ấy đã không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi và rèn luyện bản thân để đạt được thành quả như ngày hôm nay.
Thành công của Thuý Vân chắc chắn sẽ là sự khích lệ lớn lao dành cho các nhan sắc Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp thế giới trong thời gian tới, trong đó không thể không kể đến 2 ứng viên “nặng ký” khác của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 là Lan Khuê với cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Lệ Quyên tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia”.

Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, “Hoa khôi Áo dài Việt Nam  – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” đượcĐài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty BHD, công ty Elite Việt Nam thực hiện, mang đến cơ hội cho các thí sinh được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế, bởi những chuyên gia uy tín trong và ngoài nước.
Cuộc thi mở ra cánh cửa để họ đặt chân đến các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Chính việc đào tạo toàn diện và bài bản về hình thể, ngôn ngữ và tri thức theo tiêu chí của từng cuộc thi sẽ là khởi đầu quan trọng, là hành trang giúp các thí sinh tiếp tục nỗ lực, ngày càng toả sáng và ghi dấu ấn riêng trên đấu trường nhan sắc quốc tế - Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Với thành công của Thuý Vân, chương trình hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ khi bước qua mùa thứ hai được tổ chức trong thời gian tới.
TAG: