DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Á hậu Các dân tộc Việt Nam khoe nhan sắc yêu kiều

01-06-2014 22:15
Kinhtedothi - Á hậu Các dân tộc Việt Nam- Sơn Thị Dura bất ngờ tái xuất lộng lẫy và đẹp quyến rũ trong một sự kiện giải trí vào tối 31/5 tại TP Hồ Chí Minh.
Không ồn ào xuất hiện trên mặt báo, sau khi đăng quang Á hậu Sơn Thị Dura dành thời gian cho việc du học lĩnh vực kinh doanh đối ngoại và xuất nhập khẩu tại Phillippines, sau khi về nước cô làm giám đốc đối ngoại của một Tập đoàn kinh doanh tại Việt Nam.
Đầu năm 2014, Á hậu  Sơn Thị Dura trở thành Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Nông nghiệp Sao Vàng Toàn Cầu có trụ sở kinh doanh tại Campuchia.
Không chọn nghệ thuật hay bước chân vào showbiz như nhiều người đẹp khác, Sơn Thị Dura dành thời gian cho việc học và kinh doanh tại thị trường Châu Á.
Sơn Thị Dura sinh năm 1990 là người dân tộc Khmer, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 khi đang là sinh viên Khoa du lịch quốc tế của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
Với chiều cao 1m76, Á hậu Sơn Thị Dura thật sự nổi bật, lộng lẫy và có dịp khoe nhan sắc trong trang phục dạ hội ren đỏ rực của NTK Tuấn Hải.
Nói về những dự định trong tương lai gần nhất, Á hậu Sơn Thị Dura muốn phát triển mạnh Tập đoàn Nông nghiệp Sao Vàng Toàn Cầu (Global Gold Star Agricultural Group) tại thị trường Châu Á.
Á hậu Sơn Thị Dura cho biết, sau 3 năm xa ánh hào quang sân khấu cô muốn trở lại và cống hiến cho xã hội. 
TAG: