Á hậu Huyền My đắt sô cuối năm

Linh Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cùng với Tú Anh, Á hậu Huyền My đang là một trong hai người đẹp đắt sô nhất khu vực miền Bắc.

Á hậu Huyền My trong vai trò giám khảo cuộc thi Mis & Mr VPbank.
Dù liên tục nhận được những lời mời của các đối tác ở TP Hồ Chí Minh nhưng người đẹp vẫn dành sự ưu ái cho vòng chung kết cuộc thi Miss & Mr VPbank diễn ra từ ngày 13-17/1 tại Hà Nội.
Á hậu Huyền My cho biết, cô luôn háo hức với các cuộc thi nhan sắc dù đối tượng dành cho sinh viên hay cán bộ ngân hàng. Đơn giản bởi khi đối diện với các thí sinh cô không những được chứng kiến vẻ năng động, tài năng, thông minh của họ mà là dịp để giúp mình nhớ lại những quãng thời gian khi mình cũng ở vai trò thí sinh tham gia ở các cuộc thi nhan sắc trước đây.
Các thí sinh tham dự cuộc thi Mis & Mr VPbank.
Theo lịch, ngày 16/1 Huyền My sẽ có buổi tiếp xúc hướng dẫn các thí sinh về phong thái đi lại, cách trình diễn trên sân khấu và chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân. "Tôi đã xem hình các bạn thí sinh qua ảnh và thấy có nhiều gương mặt khả ái. Cái vui nhất ở cuộc thi này là tôi không chỉ chọn ra một cô gái đẹp nhất mà cùng với các giám khảo chọn ra một chàng trai vượt trội để chiến thắng", Huyền My nói.
Miss & Mr VPbank là cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ đang công tác tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nhưng được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô với các vòng thi sơ khảo ở các miền Bắc - Trung - Nam. Trước khi bước vào đêm chung kết 17/1 tại Hà Nội, 36 thí sinh đã trải qua các hoạt động: Chụp ảnh boxing với nữ; trình diễn áo dài ở Phủ Thành Chương và cùng nhau sinh hoạt tại Nhà chung.
Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 17/1
Cuộc thi Miss & Mr VPbank có sự đồng hành của các nhà tài trợ: NTK Anh Thư (áo yếm), NTK Linh Bùi (áo dài) và Audrey Hiếu (dạ hội), chuyên gia trang điểm Kenny Thái, Minh Hoàng. Đêm chung kết các thí sinh trải qua các các màn thi: Đồng diễn, áo yếm, dạ hội, ứng xử. Và á hậu Huyền My là một trong những người ở thành phần ban giám khảo. Cặp đôi Hà Anh - Dương Hoàng Yến sẽ làm nóng các phần thi với các tiết mục ca nhạc sôi động.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần