Á hậu Kim Duyên gặp sự cố ngay phần thi phụ đầu tiên

Mộc Miên/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường sang Ba Lan dự thi “Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2022” nhưng Kim Duyên đã có khởi đầu không tốt tại cuộc thi.

 

Á hậu Kim Duyên gặp sự cố ngay phần thi phụ đầu tiên - Ảnh 1
Kim Duyên chụp cùng các thí sinh tại phần thi phụ Supra Chat vòng 2

Thể hiện mục tiêu sẽ mang vương miện Miss Supranational 2022 đầu tiên về Việt Nam, mỹ nhân gốc Cần Thơ đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình cùng kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.

Kim Duyên đạt số đo ba vòng lần lượt 90-64-94 cm. Chỉ số này thay đổi hoàn toàn so với thời điểm cô dự thi Miss Universe 2021 ở Israel (83-62-89 cm).

Bên cạnh đó, Kim Duyên chuẩn bị trang phục dân tộc nặng gần 30kg nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Thế nhưng, khi vừa đáp chuyến bay đến Ba Lan, địa điểm tổ chức Miss Supranational 2022, Kim Duyên đã lập tức phải ghi hình cho phần thi phụ Supra Chat vòng 2.

Do lịch trình bay mệt mỏi và sức khỏe không ổn định, Kim Duyên không thể hiện tốt phần thi của mình.

Dòng chia sẻ Kim Duyên bày tỏ tiếc nuối: "Thật sự hôm nay Duyên rất bất ngờ vì vừa mới đáp chuyến bay và mọi người thông báo hôm nay Duyên phải quay luôn cùng với tất cả các thí sinh khác. Duyên bay cả ngày nên cũng rất mệt và cũng đang sốt nữa. Sau buổi định hướng thì mọi người có ăn tối nhưng Duyên xin phép về phòng và không ăn tối. Khi quay Supra Chat xong thì Duyên tự cảm thấy là hôm nay làm không tốt. Thật sự tôi đang cảm thấy rất buồn vì khi quay bản thân không có nhiều năng lượng nên trả lời câu hỏi chưa được tốt như mình mong muốn. Sức khỏe Duyên không tốt và giọng cũng khàn nên không biết lên hình sẽ ra sao".

Trước thông báo từ Kim Duyên rất nhiều fan sắc đẹp lo lắng vì sự khởi đầu chưa tốt ít nhiều sẽ tạo áp lực, tâm lý thi đấu. Fan sắc đẹp động viên Kim Duyên sớm ổn định sức khỏe để có màn thể hiện tốt nhất các phần thi phụ sắp tới.

Á hậu Kim Duyên gặp sự cố ngay phần thi phụ đầu tiên - Ảnh 2
Kim Duyên tham gia các hoạt động đầu tiên tại Ba Lan

Trong vòng online Supra Chat, Á hậu Kim Duyên đã xuất sắc vượt qua đại diện Hong Kong giành chiến thắng đầu tiên.

Kim Duyên từng chia sẻ, việc một lần nữa đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Duyên ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cao hơn vì màu cờ dân tộc.Vì vậy, Duyên luôn suy nghĩ và tự giác rèn luyện chăm chỉ mỗi ngày để làm cho Việt Nam tự hào. Các khán giả đã tin tưởng và trao cho Duyên cơ hội đại diện cho vẻ đẹp, tiếng nói và lòng nhân ái của đất nước chúng ta. Vì vậy Duyên hi vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương và nhận được sự góp ý của tất cả mọi người”.

Á hậu Kim Duyên gặp sự cố ngay phần thi phụ đầu tiên - Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên đặt mục tiêu giành vương miện Miss Supranational 2022

Người đẹp Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor dự đoán có khả năng đăng quang Hoa hậu Miss Supranational 2022. Cuộc thi Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan.

Hiện, có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như: Trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra vào 15/7/2022.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần