Á hậu Lệ Hằng chính thức sống một mình

Khang Nhi - Ảnh: Mr AT
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp sinh năm 1993 có buổi chia tay bố mẹ trước khi họ lên đường sang Mỹ sinh sống.

Sau khi vui vẻ hướng dẫn những thủ tục xuất và nhập cảnh cho bố mẹ, Lệ Hằng tâm sự rất nhiều với mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp. Người đẹp vì quá xúc động đã rơi nước mắt.
 
Để tránh ảnh hướng đến tâm trạng của bố mẹ, Lệ Hằng vội lau nước mắt và dành cho mẹ những cái hôn ngọt ngào.
 
Cô cho biết bản thân xa nhà lên TP Hồ Chí Minh học và làm việc từ sớm, nhưng mỗi tháng đều về Đà Nẵng hoặc bố mẹ lên TP Hồ Chí Minh chơi nên không có cảm giác xa cách. "Tuy nhiên, việc bố mẹ định cư hẳn ở Mỹ cùng chị gái khiến tôi có chút buồn bã vì khoảng cách quá xa, không biết bao lâu mới có thể sắp xếp thời gian để gia đình đoàn tụ được", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng chia sẻ.
 
 
 
Lệ Hằng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến sang Mỹ để tiện thể thăm bố mẹ. Bên cạnh đó, cô hiện sắp xếp lịch trình để Tết Âm lịch có thể đoàn tụ cùng gia đình tại Mỹ. Trong thời điểm hiện tại, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam.
 
 
 
Gần đây nhất, Á hậu dành thời gian tham gia chuỗi hoạt động phẩu thuật các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Đà Nẵng và chiến dịch #HashtagLunchbag tại Nha Trang.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần