Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Chia sẻ

Kinhtedothi - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng vừa tham gia một sự kiện tại TP Hồ Chí Minh. Cô chọn cho mình chiếc váy voan xếp ngẫu hứng của NTK Lê Thanh Hòa.

Nhằm tăng thêm vẻ sang trọng cho trang phục, Á hậu Hoàn vũ 2015 phối cùng túi mini hàng hiệu, hoa tai và nhẫn đính ngọc trai.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 1
Người đẹp đang ngày càng hoàn thiện phong cách và hướng tới hình ảnh sang trọng, thanh lịch, nhưng không mất đi vẻ trẻ trung của một cô gái 22 tuổi. Trong sự kiện này, phần trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ của Lệ Hằng do chuyên gia trang điểm Minh Lộc thực hiện
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 2
 
Trong buổi tiệc, Á hậu thu hút sự chú ý với sự cởi mở, thân thiện và thỉnh thoảng còn đùa những các khách mời xung quanh.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 3
Người đẹp không quên lịch sử mời rượu nhẹ những người bạn tại sự kiện. Đặc biệt, bố mẹ của cô cũng đi cùng con gái. Tuy nhiên, do không thích nơi đông người, họ chọn cách đi dạo gần đó trong khi chờ con gái.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 4
Lệ Hằng vừa trở về sau hai chuyến từ thiện ở Lâm Đồng và Quảng Nam nhằm giúp đỡ những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 5
Lệ Hằng cho biết, tham gia các công tác xã hội là mơ ước từ nhỏ của cô. Sinh ra trong một gia đình tương đối khó khăn, bố là ngư dân ở Đà Nẵng, người đẹp phấn đấu để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 6
Lệ Hằng chia sẻ mong muốn được dùng tiếng nói, giúp đỡ chính gia đình mình và nhiều những hoàn cảnh khác ngoài xã hội. Mẹ của cô là người đã truyền cảm hứng và niềm yêu thích làm việc thiện đến con gái.
Á hậu Lệ Hằng sang trọng với váy voan xếp - Ảnh 7
Cô cho biết mình học hỏi cách sống, lối đối nhân xử thể từ mẹ, vốn cũng là một người rất thích đi chùa, làm từ thiện và luôn hi sinh cho con cái.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần