Á hậu Thanh Tú nổi bật với chiều cao 1m80

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây, Á hậu Thanh Tú có buổi nói chuyện về sách tại ĐH Giao thông vận tải Hà Nội cùng các chuyên gia về kinh tế.

Tại đây người đẹp chia sẻ, từ nhỏ đến giờ cô độc khoảng gần 1.000 cuốn cách. Sách chính là đam mê của Thanh Tú và cô muốn thổi tinh thần đọc sách của mình cho sinh viên với vai trò của một người đi trước.
 
Á hậu Thanh Tú thực sự gây ấn tượng với sinh viên bởi tinh thần ham học hỏi và thành tích học tập ít người đẹp nào có được.
 
 
Thanh Tú chia sẻ, cô vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ ngoại giao bởi "ngoại giao chính là một con đường mà Tú sẽ kiên quyết theo đuổi đến cùng, đây là một ước mơ từ thuở bé của Tú". Á hậu Việt Nam năm 2016 chưa hề có ý định dùng danh hiệu để mà lấn thân showbiz, đánh bóng tên tuổi của mình.
 
Tại sự kiện, Thanh Tú còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và chiều cao nổi trội – 1m80. Cô chiếm được nhiều cảm tình của các sinh viên. Giữa vòng vây của các bạn trẻ, Thanh Tú không giấu được niềm vui khi góp phần truyền cảm hứng cho đàn em.