Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển

Chia sẻ

Kinhtedothi - Dưới ống kính của “tay máy” Bảo Lê, Á khôi Doanh nhân 2014 Lê Ngọc Thanh đã có những bức ảnh vô cùng lãng mạn trước biển Nha Trang.

Diện đầm yếm màu thiên thanh và chân váy sơ mi biến tấu táo bạo, Lê Ngọc Thanh khoe được vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút khi tranh thủ du hí trên biển trong chuyến công tác tại Nha Trang.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 1
Sinh năm 1990 tại Bến Tre, Lê Ngọc Thanh bắt tay vào kinh doanh và sớm thành công trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm may mặc.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 2
Năm 2014, cô được chú ý khi giành giải Á khôi của cuộc thi Hoa khôi doanh nhân. Kể từ đó, hình ảnh của cô gái 25 tuổi xuất hiện thường xuyên trên các mặt báo, gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 3

 
Tháng 10/ 2015, Lê Ngọc Thanh được xướng tên tại Giải thưởng “Doanh nhân, nhà quản lý Tâm-Tài ASEAN”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô gái trẻ trong việc vươn lên làm giàu cho bản thân và đất nước. Những cống hiến của Lê Ngọc Thanh trong các hoạt động thiện nguyện nhiều năm qua cũng được nhắc đến trong lễ trao giải.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 4

Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 5
Tranh thủ giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi, Á khôi dạo chơi trên biển Nha Trang để tìm cảm hứng cho những ngày làm việc tất bật sắp tới. Cô khoe vẻ đẹp thanh mảnh, nữ tính khi diện váy yếm màu xanh dịu, xõa tóc và thả chân trần trên cát.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 6
Trên thương trường, Lê Ngọc Thanh cương nghị, quyết đoán còn trong đời sống, cô khá dịu dàng, cởi mở. Ngọc Thanh tự nhận mình khá điệu và thích làm đẹp. Thời gian bận rộn khiến cô thường kết hợp đi chơi với đi công tác. Trang phục được Ngọc Thanh yêu thích là áo dài truyền thống Việt Nam.
Á khôi Doanh nhân lãng mạn trước biển - Ảnh 7
Thỉnh thoảng cô phá cách với váy ngắn nhưng luôn giữ mái tóc dài buông xõa cùng cách trang điểm nhẹ nhàng. Đôi lúc Ngọc Thanh cũng biến hóa táo bạo với váy sơ mi cách điệu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần