Abramovich bị Man City ngáng đường trong thương vụ Taison

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Taison. Thương vụ sẽ hoàn tất nếu như đội bóng Ukraine - Metalist Kharkiv chấp nhận mức giá 11 triệu bảng mà The Blues đưa ra.

Tuy nhiên, đúng vào phút chót, phía Metalist đã nâng mức phí lên 13 triệu bảng. Sở dĩ Chelsea bị "làm giá" là vì Man City cũng nhảy vào cuộc đua tranh Taison. Bên cạnh đó còn có hai CLB khác là Benfica và Shakhtar Donetsk.
 
Tỉ phú Abramovich cũng nhận thức được giao kèo có thể bị đổ bể vào phút chót. Bản thân ông sẽ không muốn để Taison gia nhập đội chủ sân Etihad.

Abramovich bị Man City ngáng đường trong thương vụ Taison - Ảnh 1
 
Mặc dù chưa được gọi vào ĐT Brazil, nhưng Taison đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Metalist Kharkiv thời gian gần đây. Phía Metalist cũng cảnh báo Chelsea sớm giải quyết vụ chuyển nhượng trong 24 giờ tới, nếu không họ sẽ bán Taison cho đối tác khác.

Thực tế, hồi tháng 12 vừa qua, đội bóng ở Ukraine đã cho phép Taison đến tham quan sân Stamford Bridge cũng như cơ sở vật chất của Chelsea.

Mặc dù vậy, do nhận được khá nhiều lời đề nghị ở thời điểm hiện tại nên Metalist được đà vòi vĩnh, nâng giá để làm khó The Blues.

Nếu đến Anh, Taison cần phải làm thủ tục để được cấp phép lao động. Chelsea cũng đã chuẩn bị sẵn hồ sơ, thế nên giờ là lúc họ phải đưa ra quyết định đưa Taison về London, thay vì để anh đến Manchester theo tiếng gọi của những đồng dollar dầu mỏ.