Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Abramovich bị Man City ngáng đường trong thương vụ Taison

KTĐT - Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Taison. Thương vụ sẽ hoàn tất nếu như đội bóng Ukraine - Metalist Kharkiv chấp nhận mức giá 11 triệu bảng mà The Blues đưa ra.
Tuy nhiên, đúng vào phút chót, phía Metalist đã nâng mức phí lên 13 triệu bảng. Sở dĩ Chelsea bị "làm giá" là vì Man City cũng nhảy vào cuộc đua tranh Taison. Bên cạnh đó còn có hai CLB khác là Benfica và Shakhtar Donetsk.
 
Tỉ phú Abramovich cũng nhận thức được giao kèo có thể bị đổ bể vào phút chót. Bản thân ông sẽ không muốn để Taison gia nhập đội chủ sân Etihad.

 
Mặc dù chưa được gọi vào ĐT Brazil, nhưng Taison đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Metalist Kharkiv thời gian gần đây. Phía Metalist cũng cảnh báo Chelsea sớm giải quyết vụ chuyển nhượng trong 24 giờ tới, nếu không họ sẽ bán Taison cho đối tác khác.

Thực tế, hồi tháng 12 vừa qua, đội bóng ở Ukraine đã cho phép Taison đến tham quan sân Stamford Bridge cũng như cơ sở vật chất của Chelsea.

Mặc dù vậy, do nhận được khá nhiều lời đề nghị ở thời điểm hiện tại nên Metalist được đà vòi vĩnh, nâng giá để làm khó The Blues.

Nếu đến Anh, Taison cần phải làm thủ tục để được cấp phép lao động. Chelsea cũng đã chuẩn bị sẵn hồ sơ, thế nên giờ là lúc họ phải đưa ra quyết định đưa Taison về London, thay vì để anh đến Manchester theo tiếng gọi của những đồng dollar dầu mỏ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ