DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

ACE Life nhận 2 giải thưởng về sự bền vững và đạo đức kinh doanh

30-06-2014 17:21
Kinhtedothi - ACE Life đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững”: Ảnh: Hoa Thanh.
Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế “Giáo dục đạo đức toàn cầu vì phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUA) đăng cai tổ chức từ ngày 27 đến 30/6 tại hai thành phố Hà Nội và Hạ Long, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) đã vinh dự đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới trao tặng.

 
ACE Life đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Phát triển bền vững” (ảnh Hoa Thanh).JPG
Kinhtedothi - ACE Life đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững”: Ảnh: Hoa Thanh.
Đồng thời tại sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cũng được trao tặng danh hiệu danh dự “Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong kinh doanh”. ACE Life là Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả 2 giải tập thể và cá nhân tại sự kiện này.

Ông Lâm Hải Tuấn-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam chia sẻ: “Trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ chỉ sau hơn 7 năm với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên và đại diện kinh doanh, ACE Life đã thực hiện cam kết hướng đến cộng đồng của mình bằng cách thành lập Quỹ “Cùng bạn vượt sóng”. Thông qua quỹ thiện nguyện này, chúng tôi đã tài trợ gần 13 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục như xây trường học, cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó… Những nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội đã giúp ACE Life nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng, bên cạnh dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng”.

Được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày đạo đức toàn cầu để nâng cao nhận thức về đạo đức trong văn hóa, giáo dục và kinh doanh, Hội nghị quốc tế “Giáo dục đạo đức toàn cầu vì phát triển bền vững” là sự kiện quan trọng không chỉ đối với Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam mà còn đối với Liên hiệp các hội UNESCO Thế giới. Bên cạnh các cấp lãnh đạo, cơ quan bộ ngành, tổ chức và các hội viên của Liên hiệp, Hội nghị còn vinh dự đón tiếp khoảng 150 khách mời quốc tế đến từ 40 nước trên thế giới.
TAG: