Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Adrian lọt vào tầm ngắm của Barca

KTĐT - Gần đây, tờ Mundo Deportivo lên tiếng tiết lộ kết quả sau cuộc gặp gỡ giữa chủ tịch Rosell, phó chủ tịch Bartomeu, Javier Faus và giám đốc Zubizaretta rằng sau khi kết thúc mùa giải năm nay, Barcelona sẽ được bơm 50 triệu bảng để mua sắm.
  Cũng theo nguồn tin này, có 4 cái tên được liệt vào danh sách "cần phải mua" của "gã khổng lồ" xứ Catalan, trong đó đáng chú ý nhất là tiền đạo Adrian của Atletico Madrid.
 
Cập bến Vicente Calderon sau khi đội bóng cũ Deportivo La Coruna bị rớt hạng mùa Hè vừa qua dưới hình thức chuyển nhượng tự do, Adrian nhanh thích nghi một cách vô cùng nhanh chóng với lối chơi của Atletico Madrid. Mặc dù đội bóng hiện tại đang trải qua nhiều cũng bậc thăng trầm và trải qua đến 2 đời HLV (Greogorio Manzano và Diego Simeone) song chân sút gốc Asturias này vẫn miệt mài nổ súng cho đội bóng áo sọc đỏ xanh.

Tính đến thời điểm này, trên tất cả các mặt trường mà đội bóng thủ đô tham dự, tiền đạo trẻ (24 tuổi) này đã có 14 lần lập công, trong đó có 7 bàn tại đấu trường châu Âu, 6 bàn tại Liga và 1 bàn tại Copa, góp phần rất lớn vào vị trí thứ 7 trên BXH của Atletico. Thành tích này quả thực quá xứng đáng với một bản hợp đồng chẳng mất một xu nào của đội chủ sân Vicente Calderon.

Tài năng của Adrian là không thể phủ nhận. Song, mấu chốt khiến Barcelona và hàng loạt các ông lớn khắp châu Âu khác nhòm ngó đến tiền đạo này chính là mức giá phá vỡ hợp đồng của Adrian với đội bóng chủ quản. Được biết khi ký hợp đồng, 2 bên đã thỏa thuận nếu chồng đủ số tiền 18 triệu để đền bù hợp đồng, chân sút này có thể đi bất cứ đâu. Thế nên, mức giá được nhận định là "hợp lý" này khiến không ít đội bóng sẵn sàng móc hầu bao.

Trước đó, Barcelona cũng từng nhiều lần quan tâm đến tiền đạo này song đều bị ban lãnh đạo Atletico từ chối. Hiện tại, có thông tin cho rằng đội chủ sân Calderon đang dự định đưa ra một bản hợp đồng mới với mức giá giải phóng tăng cao hơn con số 18 triệu đối với Adrian.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: cán bộ mặt trận phường Bình Hòa thực hiện “3 gần, 4 không, 5 phải”

TP Hồ Chí Minh: cán bộ mặt trận phường Bình Hòa thực hiện “3 gần, 4 không, 5 phải”

29 Oct, 03:56 PM

Kinhtedothi - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh: “Đại diện các cấp ủy phường Bình Hòa phải tạo điều kiện để MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức chính trị, xã hội phát huy vai trò nòng cốt chính trị, nỗ lực đổi mới theo hướng bám sát vào thực tiễn, hướng mình về khu dân cư”.

Thanh Hóa quyết tâm phấn đấu đến năm 2030 vào nhóm tỉnh dẫn đầu cả nước

Thanh Hóa quyết tâm phấn đấu đến năm 2030 vào nhóm tỉnh dẫn đầu cả nước

29 Oct, 03:00 PM

Kinhtedothi - Tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI (giai đoạn 2025 - 2030), lãnh đạo tỉnh khẳng định phong trào thi đua yêu nước phải trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống Nhân dân; phấn đấu đến năm 2030, tỉnh Thanh Hóa nằm trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước.

Kinh tế dữ liệu: động lực mới trong chiến lược phát triển Hưng Yên

Kinh tế dữ liệu: động lực mới trong chiến lược phát triển Hưng Yên

29 Oct, 02:29 PM

Kinhtedothi - Sáng 29/10, UBND tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hiệp hội Dữ liệu Quốc gia (NDA) tổ chức Diễn đàn Khoa học công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số tỉnh Hưng Yên 2025 với chủ đề “Kinh tế dữ liệu, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ