Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ai Cập: Cháy xưởng nội thất, gần 50 người thương vong

Kinhtedothi - Ít nhất 25 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn hôm qua (28/7) tại một nhà máy sản xuất đồ nội thất thuộc thành phố Obour, phía Bắc thủ đô Cairo (Ai Cập).
Đa số các nạn nhân bị thương là do bị bỏng và ngạt khói. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, chính quyền địa phương đã huy động hơn 20 xe cứu hỏa. Ngọn lửa đã được dập tắt sau khi phát hỏa vài giờ.
Nguyên nhân của vụ cháy được cho là do một bình gas phát nổ khi đang được vận chuyển trong thang máy. Theo truyền thông Ai Cập, nhà máy này chưa được cấp giấy phép đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Các vụ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra tại Ai Cập làm gia tăng nỗi bất an về điều kiện lao động và sinh hoạt của người dân. Lo lắng này hoàn toàn có cơ sở khi ngay trong ngày 28/7, một vụ hỏa hoạn tại khu chợ ở Alexandria - thành phố lớn thứ hai của Ai Cập đã làm 11 người bị thương. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ