Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ai Cập: Tai nạn phà, ít nhất 22 người thiệt mạng

KTĐT - Theo Hãng thông tấn MENA của Ai Cập, tai nạn xảy ra khi chiếc phà bất ngờ đâm sầm vào bờ khiến một chiếc xe buýt chở 32 hành khách trên phà lao xuống sông.

KTĐT - Theo Hãng thông tấn MENA của Ai Cập, tai nạn xảy ra khi chiếc phà bất ngờ đâm sầm vào bờ khiến một chiếc xe buýt chở 32 hành khách trên phà lao xuống sông.

Ít nhất 22 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn phà ngày 29/4 trên sông Nile, đoạn chảy qua tỉnh Bani Swef thuộc miền Nam Ai Cập.

Theo Hãng thông tấn MENA của Ai Cập, tai nạn xảy ra khi chiếc phà bất ngờ đâm sầm vào bờ khiến một chiếc xe buýt chở 32 hành khách trên phà lao xuống sông.

Nhân viên cứu hộ đang tích cực tìm kiếm thi thể các nạn nhân và đưa những người bị thương vào bệnh viện.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Các vụ tai nạn đường thủy thường xuyên xảy ra tại Ai Cập chủ yếu do tàu phà kém chất lượng, không được bảo dưỡng thường xuyên cũng như sự thiếu trách nhiệm trong việc quản lý của các cơ quan chức năng./.


 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chile ban bố tình trạng "thảm họa" khi cháy rừng khiến ít nhất 18 người thiệt mạng

Chile ban bố tình trạng "thảm họa" khi cháy rừng khiến ít nhất 18 người thiệt mạng

20 Jan, 04:45 AM

Kinhtedothi - Cháy rừng lan rộng tại miền Nam Chile đã khiến ít nhất 18 người thiệt mạng và buộc khoảng 20.000 người phải sơ tán, trong bối cảnh lực lượng cứu hỏa phải đối mặt với nắng nóng cực đoan và gió mạnh. Chính phủ Chile đã ban bố tình trạng thảm họa tại hai khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Ñuble và Biobío.

Ít nhất 40 người chết sau tai nạn tàu cao tốc tại Tây Ban Nha

Ít nhất 40 người chết sau tai nạn tàu cao tốc tại Tây Ban Nha

20 Jan, 04:43 AM

Kinhtedothi - Ít nhất 40 người đã thiệt mạng sau vụ va chạm nghiêm trọng giữa hai tàu cao tốc tại miền Nam Tây Ban Nha tối 19/1, đây được xem là thảm họa đường sắt nghiêm trọng nhất của nước này trong hơn một thập kỷ. Vụ việc đã xảy ra gần thị trấn Adamuz, tỉnh Cordoba, khiến giao thông đường sắt khu vực Andalusia tê liệt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ