Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Alexis Sanchez và Thiago đã trở lại tập luyện

KTĐT - Cả Alexis Sanchez lẫn Thiago đều không góp mặt trong 2 chiến thắng mới đây của Barcelona trước Bayer Leverkusen và Racing Santander vì lý do sức khỏe. Cụ thể, Alexis Sanchez không thể thi đấu vì gặp vấn đề với cơ khép, còn Thiago buộc phải ngồi ngoài do đau ống quyển.
  Theo thông báo mới nhất được đăng tải trên trang web chính thức của đội bóng xứ Catalan thì Alexis Sanchez và Thiago đã trở lại tập luyện bình thường vào ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa, nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì bộ đôi kể trên có thể tham dự trận đấu thuộc vòng 27 La Liga giữa Barcelona và Sevilla dự kiến diễn ra vào thứ Bẩy tới.
 
Sự trở lại của Thiago thực tế không nhận được nhiều sự quan tâm, bởi cầu thủ mới 20 tuổi song đã có 3 lần được khoác áo ĐTQG Tây Ban Nha này không mấy khi được HLV Pep Guardiola sử dụng. Tuy nhiên, việc Alexis Sanchez tái xuất thực sự là tín hiệu rất vui với những ai yếu mến đội bóng chủ sân Nou Camp. Được biết, Alexis Sanchez mới được BLĐ Barca mua về từ Udinese hồi mùa Hè năm ngoái với giá gần 40 triệu euro, anh dính chấn thương trong trận Blaugrana đánh bại Sporting Gijon với tỷ số 3-1 hôm 4/3 và không đóng góp được gì cho đội bóng xứ Catalan kể từ thời điểm đó tới nay.

Tuy là tân binh và từng phải nghỉ thi đấu tới 2 tháng hồi đầu mùa vì chấn thương đùi, song Alexis Sanchez đã chứng tỏ được giá trị của mình khi ghi được tới 11 bàn cho Barca. Còn nhớ khi Sanchez dính chấn thương ở trận đấu với Sporting Gijon, rất nhiều người đã lo ngại về khả năng anh bị tái phát chấn thương đùi, rất may là cầu thủ này chỉ bị căng cơ khép nên không phải rời xa sân cỏ trong khoảng thời gian quá lâu. Ở một diễn biến khác, hậu vệ cánh trái Eric Abidal đã được các bác sỹ cho phép thực hiện một số bài tập nhẹ, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ khi nào thì cầu thủ người Pháp đang gặp vấn đề với hông này mới có thể trở lại tập luyện bình thương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

02 Feb, 11:41 AM

Kinhtedothi - Sáng 2/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn chủ trì buổi tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Trần Công Kha, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng.

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

31 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tới đảng viên Lê Tiến tại gia đình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và đón chào tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

31 Jan, 01:47 PM

Kinhtedothi – Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), Đảng ủy Trung đoàn 251 Vùng 2 Hải quân, đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí trung tá quân nhân chuyên nghiệp (QNCN), tại phường Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ