Alphanam công bố dự án Khu đô thị Golden City An Giang

Hà Phan
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 16/ 9, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á (thuộc Tập đoàn Alphanam – Alphanam Group) công bố dự án Khu đô thị Golden City An Giang (đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án
Dự án Golden City An Giang nằm ngay giữa trung tâm của thành phố Long Xuyên, cạnh khu liên hiệp văn hóa thể thao, hội chợ triển lãm, trụ sở các ban ngành, khu hành chính của thành phố Long Xuyên và tỉnh An Giang; đối diện với bệnh viện tỉnh An Giang, trường quốc tế Gis và đại siêu thị Lotte…

Với diện tích đất được quy hoạch là 48,92 ha, Chủ đầu tư dành hơn 50% diện tích dành cho việc xây dựng cảnh quan với hệ thống viên trung tâm, công viên thứ cấp, các công viên nhỏ. Hai loại hình sản phẩm chính của Golden City An Giang sẽ được chủ đầu tư giới thiệu tại lễ công bố dự án là Nhà phố thương mại (Shophouse) và Biệt thự. Để hỗ trợ khách mua nhà tại Golden City, công ty đã liên kết với ngân hang Thương mại Cổ phần Quốc Dân NCB thực hiện tài trợ cho vay lên đến 80% tài sản đảm bảo.