Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ám ảnh con đường vào thôn Ea Bra

Kinhtedothi- Lầy lội, hay nói đúng hơn là ngập bùn đất. Đó là hiện trạng mà phóng viên (PV) ghi nhận được khi tiếp cận con đường đi vào thôn Ea Bra (xã Ea Trang, huyện M’ Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) vào những ngày cuối tháng 10/2024.

Con đường vào thôn Ea Bra là con đường độc đạo, nối liền thôn với trung tâm xã, trường học, trạm y tế xã Ea Trang (huyện M’ Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) và nó rất quan trọng đối với cuộc sống của người dân nơi đây. Hi vọng, những mong muốn về một con đường an toàn, sạch sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

14 Oct, 03:43 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/10, Công an TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Hòa Bình (sinh năm 1981, thường được biết đến với tên Shark Bình, quê Hà Nội), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NextTech, để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ