Ấm tình đêm nhạc từ thiện "Hướng về miền Trung"

Phạm Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 7/11, đêm nhạc từ thiện "Hướng về miền Trung" - Những khúc hát thân thương đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).

Chương trình có sự tham dự của một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các ban ngành. Ảnh: Báo điện tử Gia đình & Xã hội.

Tham dự chương trình có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; bà Lê Thị Nga - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình.
Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đăng Dương, Anh Thơ, Vũ Thắng Lợi, Lê Mận... đã mang đến cho khán giả những giai điệu đầm ấm của từng khúc hát: "Thương về xứ Nghệ", "Ơi con sông Ngàn Phố", "Quảng Bình trong câu hát" cùng những khúc hát quê hương: "Giai điệu Tổ quốc", "Mơ quê"...
Đêm nhạc từ thiện "Hướng về miền Trung" - Những khúc hát thân thương do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội phối hợp với Hội đồng hương Quảng Bình và Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hãi về mưa bảo trong thời gian qua.
Tất cả các ca sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao, như một cách ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ đồng bào miền Trung. Bên cạnh việc bán vé gây quỹ, Ban tổ chức cũng đã kêu gọi các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng chung tay san sẻ những thiệt hại, mất mát với bà con miền Trung có thể bằng nhiều hình thức" .

Tính đến khi đêm nhạc kết thúc, Chương trình thu được hơn 3 tỷ đồng tiền vé bán và từ các nhà tại trợ để hộ trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần