AMACCAO và Phục Hưng Holdings chính thức ký hợp tác toàn diện

Văn Trọng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 23/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn AMACCAO và Tập đoàn Phục Hưng Holdings, đánh dấu sự hợp tác, phát triển sâu rộng giữa 2 Tập đoàn.

Buổi lễ diễn ra thuận lợi ngay tại trụ sở làm việc của Tập đoàn AMACCAO với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo 2 phía Tập đoàn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Văn Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết, bằng sự kết hợp, hợp tác lâu năm, 2 bên đã nhận thấy những giá trị tương đồng, đó là “tôn vinh giá trị Việt, tôn vinh tinh thần dân tộc và hướng đến những giá trị cao đẹp bằng việc mang đến cho cộng đồng những công trình chất lượng cao, bền vững đi cùng theo năm tháng”.
Do vậy, Amaccao Group và Phục Hưng Holdings mong muốn hợp tác sâu sắc và chắc chắn hơn để tận dụng những thế mạnh của nhau, cùng nhau phát triển và lễ ký kết chính là sự kiện đánh dấu cho sự gắn bó tuyệt đối và vững chắc này. Đồng thời, đại diện cho phía Tập đoàn AMACCAO, ông Tô Văn Nhật cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho đối tác Phục Hưng Holdings cũng như cho xã hội trong thời gian tới.
Về phía đối tác, ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phục Hưng Holdings bày tỏ mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc mua và bán để tận dụng những thế mạnh của đôi bên nhằm cùng nhau mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Được biết, với phương châm luôn tạo nên những giá trị lợi ích tốt đẹp cho xã hội, Tập đoàn AMACCAO những năm gần đây không ngừng nghiên cứu đầu tư các dự án mang tính cấp thiết liên quan đến lĩnh vực Môi trường và Năng lượng như năng lượng điện, rác thải…
Trong năm 2019, Tập đoàn AMACCAO đã tham gia các dự án đầu tư năng lượng tái tạo và môi trường như: Nhà máy điện gió Tân Liên (Quảng Trị); nhà máy điện gió Hướng Lộc (Quảng Trị); 3 dự án nhà máy thủy điện tại Lai Châu là Nhà máy thủy điện Nậm Lằn, Nhà máy thủy điện Nậm Củm 2, Nậm Củm 3; và đặc biệt đầu tư các dự án nhà máy điện rác như Nhà máy điện rác Xuân Sơn (Sơn Tây, Hà Nội) và Nhà máy điện rác Châu Can (Phú Xuyên, Hà Nội) với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.
Trong năm 2020, Tập đoàn này cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào lĩnh vực môi trường và năng lượng, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần