AMD Group tổ chức hội nghị khách hàng tại FLC Sầm Sơn

Thiên Bình
Chia sẻ Zalo

rnKinhtedothi - Ngày 4-6/8, Công ty Cổ phần Đầu tư & Khoáng sản AMD Group sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng và tour tham quan Nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại Thanh Hóa cho hơn 600 doanh nghiệp là các đơn vị phân phối, các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế.

Hội nghị khách hàng của AMDSTONE sẽ diễn ra từ 4/8 - 6/8/2017 với nhiều chương trình quan trọng như: tham quan nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE núi Bền - núi Loáng, tọa đàm “Xu hướng sử dụng đá tự nhiên trong kiến trúc” với sự tham gia của những diễn giả là những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam như kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và đại diện cho khối chủ đầu tư có ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.
 AMD Group khánh thành nhà máy sản xuất và chế tác đá
Các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định và tư vấn chuyên sâu về việc sử dụng các loại đá tự nhiên trong thiết kế hiện đại cũng như ứng dụng thực tế trong các công trình xây dựng. Đây là một xu hướng đang ngày càng gia tăng bởi đá tự nhiên có độ bền thách thức thời gian và những đặc tính, hình dạng mà không loại đá nhân tạo nào có được.

Không chỉ là sự kiện tri ân, Hội nghị khách hàng của AMDSTONE còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần xây dựng, giúp cho mọi đầu mối của công ty ngày càng hoàn thiện, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao ra thị trường.

Theo bản báo cáo phân tích về triển vọng ngành đá xây dựng của Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS), khai thác đá có tiềm năng tăng trưởng cao do nhu cầu vật liệu xây dựng đang tăng mạnh.

Trong năm 2016, AMD Group ghi nhận doanh thu 1.445 tỷ đồng, tăng 40,3% so với năm 2015, lợi nhuận đạt 58,3 tỷ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ. Đây được xem là kết quả khả quan nhờ chiến lược chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực khoáng sản, trong đó khai thác và kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên.
Công nhân nhà máy thực hiện cắt đá bằng máy cắt dây kim cương.
Hiện tại, AMD Group sở hữu 3 mỏ và 2 nhà máy dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư đồng bộ, đạt công suất khoảng 1 triệu m2 đá ốp lát/năm đối với mỗi nhà máy. Với lợi thế sẵn có về các hoạt động đầu tư và nguồn lực con người, AMD Group đang chuẩn bị cho việc mở rộng và đầu tư giai đoạn 2 nhà máy núi Loáng và nhà máy núi Bền; xây mới hệ thống khai thác mỏ đá tại núi Ác Sơn ở Thanh Hóa: Nhà máy chế tác đá ở khu công nghiệp Hoàng Long,…

Mới đây, FLC Faros trở thành cổ đông lớn nắm giữ 24,38% vốn điều lệ của AMD Group. AMD sẽ ký hợp đồng nguyên tắc trong thời gian tới đây để trở thành nhà cung cấp chính các mặt hàng đá xây dựng cho FLC Faros.

Mặc dù gia nhập thị trường đá xây dựng tự nhiên không lâu song AMDSTONE đã có những nền tảng về tầm nhìn, quản trị cũng như nhiều lợi thế khác để hội đủ tiềm lực trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong Hội nghị khách hàng, các vị khách quý sẽ có dịp thưởng thức giọng ca Bằng Kiều - Minh Tuyết trong liveshow “Như đã dấu yêu” diễn ra tối 5/8 tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần