Amway Việt Nam chung tay cùng tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh

Lê Mai
Chia sẻ

Kinhtedothi - Amway Việt Nam vừa ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ và thiết yếu với tổng giá trị là hơn 1 tỷ đồng tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

 Amway tiếp tục chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.
TP Hồ Chí Minh đang trải qua một đợt giãn cách dài, người dân phải thay đổi cuộc sống theo cách mà trước đây họ chưa từng đối diện, các nhân viên y tế được huy động tối đa, những khu cách ly và bệnh viện dã chiến liên tục được lập ra.
Rất nhiều bệnh viện dã chiến được thành lập, hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế khắp cả nước đang chi viện cho TP Hồ Chí Minh và tỉnh, thành lân cận chống dịch. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang dốc hết tài lực, công sức, sự tận tâm cứu chữa những người mắc bệnh.
Chung tay cùng toàn xã hội, Amway Việt Nam đã ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cơ thể, các sản phẩm vệ sinh cá nhân và tẩy rửa chuyên dụng cho các bệnh viện cũng như các lực lượng tuyến đầu, lực lượng chỉ đạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch, các y bác sĩ, nhân viên y tế và tình nguyên viên nhằm động viên, tiếp sức cho ngành y tế tại khu vực phía Nam.
Cụ thể: 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus đến bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và báo Sức khỏe và Đời sống; 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến Bệnh viện Quân y 175.
Tấm lòng tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh
Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.”
Hiện nay, nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam cũng đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, vì một “Cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn” .