Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ấn Độ: Bàng hoàng vụ nổ pháo hoa khiến hàng trăm người thương vong

Kinhtedothi - Đám cháy lớn bùng phát tại đền Hindu đông đúc ở thị trấn Kollam, miền nam Ấn Độ do đốt pháo hoa đã khiến 110 người thiệt mạng và 350 người khác bị thương.
Thủ tướng Ấn Độ Modi đã lập tức có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn để thăm hỏi gia đình nạn nhân và chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, điều tra.

Tai nạn xảy ra lúc 3 giờ 30 phút sáng, giờ địa phương khi hàng ngàn tín đồ tập trung đón mừng lễ hội năm mới Vishu theo đạo Hindu ở đền Puttingal, bang Kerala. Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Ramesh Chennitala cho biết, đám cháy xảy ra khi pháo hoa rơi trúng khu vực lưu trữ pháo hoa trong đền.

Những người bị thương nặng đã được đưa đến những bệnh viện gần nhất. Tuy nhiên con số thương vong có thể tăng cao khi lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm những người sống sót trong các đống đổ nát. 
Những người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện khu vực.
Những người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện khu vực.
Người bị thương được lực lượng cứu hộ đưa đi cấp cứu.
Người bị thương được lực lượng cứu hộ đưa đi cấp cứu.
Rất nhiều người bị thương nặng với tiên liệu xấu.
Rất nhiều người bị thương nặng với tiên liệu xấu.
Nhiều người không giấu được đau xót vì người thân thiệt mạng ngay trong ngày mừng năm mới của người Hindu.

Nhiều người không giấu được đau xót vì người thân thiệt mạng

ngay trong ngày mừng năm mới của người Hindu.
Lực lượng chức năng đang cố gắng tìm kiếm những người còn mắc kẹt trong đống đổ nát.

Lực lượng chức năng đang cố gắng tìm kiếm những người còn mắc kẹt trong đống đổ nát.

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ