Ấn Độ: Uống thuốc độc tự tử vì bị bố bạn gái tát

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trước khi tự tử vài giờ, Samarth đã gửi email cho cô bạn gái nói rằng cậu yêu cô và xin cô tha thứ vì cậu đã "không còn cách nào khác".

KTĐT - Trước khi tự tử vài giờ, Samarth đã gửi email cho cô bạn gái nói rằng cậu yêu cô và xin cô tha thứ vì cậu đã "không còn cách nào khác".

Một thiếu niên Ấn Độ đã uống thuốc độc tự tử sau khi bị bố bạn gái tát và mắng mỏ.

Samarth Gupta (17 tuổi, lớp 12, trường Trung học Maharaja Agrasen ở quận Maharaja Agrasen School, Pitampura, TP.Delhi) đã quen một cô bạn lớp 10 tại một trường múa cách đây hai tháng.

Hai đứa trẻ nhanh chóng trở nên thân thiết và có thể nói chuyện với nhau hàng giờ qua điện thoại mỗi ngày. Nhưng cha của cô gái không tán thành mối quan hệ tình cảm này.
 
Thứ 7 (17/7), khi đi gặp bạn gái ở trường múa, Samarth đã gặp cha của cô gái tại đây và bị ông trách mắng.

Bà Kavita Gupta, mẹ của Samarth, cho hay: "Hôm thứ 7, con bé đã gọi Samarth đến trường của nó, nơi một cuộc triển lãm đang diễn ra. Cha của con bé đã nhìn thấy chúng và bắt đầu trách mắng thằng bé".
 
"Ông ta đã tát con trai tôi và bắt thằng bé tránh xa con gái của ông ấy. Ông ta còn dọa Samarth rằng sẽ giết nó nếu có chuyện gì với con bé" - ông Vijay Gupta, cha của Samarth, một người buôn thóc, cho biết.
 
Samarth là con duy nhất của họ. Cặp vợ chồng này cho biết, họ thấy Samarth có vẻ trầm tư lúc trở về nhà sau khi đi gặp bạn gái. Nhưng cậu bé đã không kể lại cho bố mẹ bất kỳ điều gì.
 
Đến sáng Chủ nhật (18/7), Samarth uống chất phulsa trong kho bảo quản thóc để tự tử.
 
Trước khi tự tử vài giờ, Samarth đã gửi email cho cô bạn gái nói rằng cậu yêu cô và xin cô tha thứ vì cậu đã "không còn cách nào khác". Samarth cũng đã để lại những câu chào vĩnh biệt trên một mạng xã hội mà cậu tham gia
 
Sau khi đọc được bức thư và câu chào vĩnh biệt của Samarth, bạn bè của cậu đã báo cảnh sát. Bạn bè của Samarth cáo buộc rằng chính cha của cô gái đã xúi giục cậu bé tự sát. Gia đình Samarth cũng đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án.
 
Cảnh sát cho biết sẽ tiến hành thẩm vấn cha và bạn gái của Samarth cùng những người có mặt tại trường của cô bé vào thời điểm diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Samarth và bố cô gái. Chi tiết các cuộc gọi giữa Samarth và bạn gái cũng sẽ được xem xét.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần